[App Interaction] VÍ GỌNKhóa học UI/UX Design Lover.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ văn phòng: Phòng 3209, CT3, Khu thành phố Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Địa chỉ lớp học: Phòng 3209, CT3, Khu thành phố Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Email: [email protected]
Được xây dựng từ năm 2016, DesignLover tự hào là trung tâm duy nhất tại Hà Nội tổ chức các lớp học UI/UX Website & Mobile App Design chuyên nghiệp.
Cho tới tháng 12/2017, chúng tôi đã tổ chức được hơn 20 khóa học UI/UX liên tục, trong đó học viên là các designers chiếm tới 80%, và 20% còn lại là những người có ham và quan tâm tới xây dừng như developers, product managers và cả maketers.
Khi tham gia khóa học của chúng tôi, các khách du lịch sẽ được:
– cung ứng tri thức từ cơ phiên bản tới nâng cao và quy trình xây dừng , xây dừng web, xây dừng mobile chuyên nghiệp
– Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các trình diễn tới từ các doanh nghiệp là đối tác của DesignLover
– tương trợ các dự án cá nhân hoặc giới thiệu việc làm thuộc lĩnh vực xây dừng
KHÓA UI/UX WEBSITE DESIGN: giúp khách du lịch nắm vững các quy trình xây dừng, cập nhật xu hướng UI/UX mới nhất. khách du lịch cũng sẽ có thời cơ tìm hiểu các nền tảng web thực tiễn tới từ các đối tác uy tín của Design Lover để phân tích hành vi và tạo ra những trải nghiệm người sử dụng tuyệt vời.
Đăng kí học tại:
KHÓA UI/UX MOBILE APP DESIGN: giúp khách du lịch tìm hiểu tổng quan các loại Mobile App phổ quát trên Apple Store & GooglePlay; tìm hiểu khái niệm, phân biệt UI/UX trong xây dừng Mobile App. Qua đó khách du lịch sẽ nắm được quy trình hoàn toản từ khi có ý tưởng tới hoàn thiện vật phẩm.
Đăng kí học tại:
GIẢNG VIÊN CỦA DESIGN LOVER
ANH ĐOÀN quang quẻ HƯNG – CEO DESIGNLOVER
Anh Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm xây dừng Web/App, trong đó phần lớn thời kì anh làm việc tại tổ chức ứng dụng Next Generation Mobility Gmbh, Munich, Đức. Anh cũng từng là trình diễn tham gia thuyết trình tại sự kiện Vietnam Mobile Day năm 2017. Được các học viên nhận xét là người nhiệt huyết, tận tình trong công việc, hơn nữa luôn theo sát quá trình học tập của học viên và có những tương trợ rất tích cực cho các khách du lịch sau khóa học, anh Hưng kiên cố sẽ là người thầy, người đồng hành tuyệt vời cho các khách du lịch trong lĩnh vực xây dừng.
2. ANH NGUYỄN HOÀNG SƠN – DESIGN MANAGER
Tham gia giảng dạy tại các khóa học của DesignLover còn có anh Nguyễn Hoàng Sơn, nguyên là Design Manager vì sao Kim Agency và ngày nay là Product Designer tại Abivin. Anh cũng từng tham gia hợp tác nhiều dự án với các đối tác lớn, vì vậy đã tích lũy cho mình được vốn tri thức và kinh nghiệm không hề nhỏ trong cả xây dừng và thống trị.
ĐỐI TÁC
Trong suốt thời kì hoạt động vừa qua, Design Lover đã may mắn có thời cơ hợp tác, trao đổi nghiên cứu dự án với rất nhiều các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như Design Bold, Uber, Ahamove, Abivin, Ladipage, VieVie HealthCare…

See also  cách làm thumbnail Youtube cực đẹp bằng điện thoại #thumbnail #canva #candytran

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ văn phòng: Phòng 3209, CT3, Khu thành phố Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Địa chỉ lớp học: Phòng 3209, CT3, Khu thành phố Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
Email: [email protected]

About admin

Check Also

Yoga tại nhà - phòng ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp | Học online

Yoga tại nhà – phòng ngừa và hỗ trợ điều trị xương khớp | Học online

Giảm ngay 40% khi mua khóa học tại đây: ——— Yoga tại nhà – phòng …