[Bài 1] Cách đăng ký Canva và hướng dẫn sử dụng Canva cho người mới mở đầu | Nguyễn Minh Phụng[Bài 1] Cách đăng ký Canva và hướng dẫn sử dụng Canva cho người mới mở đầu
Canva là gì?
ứng dụng Canva là gì chính là câu hỏi được cư dân mạng yêu xây dừng đồ hoạ hỏi nhiều nhất gần đây. Canva (hay Canva trực tuyến) lần trước tiên được giới thiệu vào năm 2013, được xem là 1 startup kỳ lân của nước Australia do Melanie Perkins tạo lập. Đây một nền tảng xây dừng đồ hoạ chạy trên nền web với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên trái đất xây dừng mọi thứ và đăng tải ở bất kỳ đâu.
Canva tạo ra sự thuận tiện sử dụng và vô cùng đơn giản trong xây dừng để bất kì ai có thể sử dụng, kể cả các quý khách không có nhiều kĩ năng về đồ họa. Vì vậy, quý khách có thể tha hồ xây dừng và sáng tạo ra những bức ảnh, video clip và những vật phẩm thích mắt bằng các dụng cụ dễ sử dụng, được xây dừng trên giao diện thân thiện và trực quan của Canva.

Nếu cảm thấy Video này hay thì hãy san sẻ cho đồng chí mình biết nhé. Và đừng quên đăng ký kênh để ủng hộ mình có động lực làm Video tiếp theo.
quý khách có thể đọc Blog của mình sẽ có thêm những tri thức khác về Internet Marketing:
Truy cập ngay Blog:
Các dịch vụ mình đang cung ứng
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ:

See also  CANVA TUTORIAL , HOW TO USE CANVA MOBILE APP FOR GRAPHICS

Xin cảm ơn!

About admin

Check Also

3 Cách Tự Luyện SPEAKING Hiệu Quả Tại Nhà

3 Cách Tự Luyện SPEAKING Hiệu Quả Tại Nhà

► Các bạn đừng bỏ lỡ tip số 3 rất hữu ích, nằm ở phút …