Cách bán hàng Shopee hiệu quả – SEO shopee 2021 | Phần 4 Hoàng Mạnh CườngCách bán hàng Shopee hiệu quả – SEO shopee 2021 | Phần 4 Hoàng Mạnh Cường

Trong video này tôi sẽ hướng dẫn khách du lịch cách hiệu quả, 2021 giúp khách du lịch hiểu rõ cụ thể từng bước về cách seo shopee, giúp vật phẩm của khách du lịch tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng trong thời kì ngắn nhất. Seo top shopee rất quan yếu nhưng bất kỳ nhà bán hàng shopee cũng phải nắm vững nếu muốn bán hàng hiệu quả.

Như vậy khách du lịch có thể thấy Seo top Shopee nhập vai trò rất quan yếu trong việc tiếp cận khách hàng, thu hút thêm nhiều khách hàng truy cập vào gian hàng của khách du lịch. Công thức để seo trên Shopee chính là:

SEO top Shopee = Tối ưu nội dung trang shop + Tối ưu nội dung trang vật phẩm + Tìm kiếm tiến công giá tốt từ người sử dụng + tối ưu hình ảnh vật phẩm

1. trước tiên các khách du lịch nghiên cứu từ khóa cần seo lên top
Để seo shopee trước tiên khách du lịch cần xác định từ khóa cho vật phẩm, cho siêu thị của mình dựa trên vật phẩm nhưng khách du lịch đang kinh doanh.
Khi sử dụng những dụng cụ này, khách du lịch sẽ biết được từ khóa nào đang có lượt tìm kiếm cao để lựa chọn từ khóa seo trên gian hàng của mình, hơn thế nữa, dụng cụ sẽ gợi ý giúp khách du lịch các từ khóa liên quan để khách du lịch có thêm từ khóa sử dụng khi seo.

See also  Hướng dẫn tạo các hiệu ứng chữ trong canva | Canvavietnam.vn

2. Tên gian hàng (tên shop)
Tên Shop là một trong số các yếu tố tác động tới SEO trên Shopee, để tối ưu tên shop khách du lịch nên sử dụng tên chính thức của siêu thị hoặc thương hiệu. Trong tên shop nên có thêm các yếu tố như “official store” (siêu thị chính thức), “shop trực tuyến”,…để tăng thêm mức độ tin tưởng của khách hàng.

Nếu tên siêu thị không phải là một thương hiệu đã nổi tiếng và được nhiều người biết tới thì trong tên shop nên có tên vật phẩm hoặc loại hàng hóa nhưng khách du lịch đang kinh doanh. Ví dụ: Túi đựng Laptop chính hãng, Nội thất gia đình OHome,…

3. Giới thiệu shop
Phần giới thiệu gian hàng, khách du lịch cũng nên đưa rõ các thông tin về shop của mình đang bán vật phẩm gì, số smartphone liên hệ, địa chỉ siêu thị (nếu có),…
Trong phần này khách du lịch cũng nên đưa từ khóa chính – có lượt tìm kiếm cao vào để củng cố phần seo gian hàng Shopee.

4. Mô tả vật phẩm
Khi đăng vật phẩm, khách du lịch cần mô tả vật phẩm rõ ràng, cụ thể, về nguồn gốc, cách sử dụng, thông tin liên quan,…để khách hàng có thể tham khảo và tin tưởng hơn về vật phẩm nhưng khách du lịch đang cung ứng.
Những gian hàng không có mô tả vật phẩm thường khiến người mua không yên tâm lựa chọn và cũng là một phần hạn chế seo shopee. Lưu ý khi mô tả vật phẩm, khách du lịch nên đưa từ khóa chính và từ khóa phụ vào xuyên suốt phần mô tả, đây là cách seo trên shopee hiệu quả, giúp đưa vật phẩm lên top tìm kiếm của Shopee.

See also  Cơ khách du lịch dạng Python | Bài 32: Tìm hiểu về Decorator trong Python

5 Hình ảnh đăng trên Shopee
Hình ảnh để sử dụng đăng trên Shopee có rất nhiều:
• Ảnh đại diện shop
• Ảnh bìa
• Ảnh mô tả vật phẩm
• Ảnh giới thiệu gian hàng

Cách seo trên shopee với những hình ảnh này chính là khách du lịch cần đăng đúng kích thước ảnh chuẩn theo yêu cầu của Shopee, đăng toàn vẹn các ảnh cần đăng không để trống, hay bỏ sót bất kỳ phần ảnh nào.
Hình ảnh là một yếu tố quan yếu giúp khách hàng đưa ra quyết định có click vào xem vật phẩm, gian hàng của khách du lịch hay không. Thêm vào đó, ảnh cũng cần được lựa chọn kỹ lượng; ảnh phải đẹp, có logo, có khuông, có một số thông tin vật phẩm.

6. Hashtag
Hashtag này cần được thêm trong phần mô tả vật phẩm, những hashtag này sẽ là từ khóa chính, từ khóa liên quan tới vật phẩm của khách du lịch.

Và nếu khách du lịch đang gặp phức tạp không biết cách bán hàng trên shopee hiệu quả thì tôi có một buổi livestream san sớt hoàn toàn miễn phí trong nhóm kín: ( Link đăng ký ) tôi sẽ giúp các khách du lịch tháo gỡ các vấn đề phức tạp nhưng ngày nay các khách du lịch đang gặp phải: tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng sỉ, cách bán hàng trên shopee cho người mới mở đầu, bán hàng shopee từ cơ phiên bản tới nâng cao, cách đăng ký bán hàng trên shopee, cách đăng bán hàng trên shopee, hướng dẫn kinh doanh trực tuyến, cách đăng bài bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng smartphone, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, chạy quảng cáo shopee, shopee uni, marketing, marketing thực chiến, học marketing, kiếm tiền trực tuyến, cách bán hàng trực tuyến hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh trực tuyến, kinh doanh trực tuyến cho người mới mở đầu .

See also  Hướng dẫn setup chứng chỉ SSL miễn phí trên Vultr | How to install không tính phí SSL certification on Vultr

Và đừng quên ký kênh để theo dõi các video mới nhất của tôi về marketing thực chiến, kiếm tiền trực tuyến, bán hàng shopee.

liên kết với Hoàng Mạnh Cường :

Hotline học viện TOPMAX: 0819.998.119
Instagram:
Facebook :
Tiktok:
đồng đội Shopee:

#hoangmanhcuong #marketingthuchien #cachbanhangtrenshopee #seotopshopee

About admin

Check Also

Học tiếng Anh lớp 4 - Unit 1. Nice to see you again - Lesson 1 - THAKI

Học tiếng Anh lớp 4 – Unit 1. Nice to see you again – Lesson 1 – THAKI

Học tiếng Anh lớp 4 – Unit 1. Nice to see you again – Lesson …

18 comments

 1. Mọi người có câu hỏi hay muốn mình làm thêm video về chủ đề gì thì comment ở đây nhé! Cảm ơn A E đã follow kênh mình nhé ?

 2. Thầy cho em xin Bản đồ SEO với ạ ! Cảm ơn thầy

 3. mình muốn mua khoá học SSS

 4. Bây gio mới xem, có đăng ký được khoá sss giảm giá khong nhỉ, cảm ơn bạn

 5. bây giời mới được xem video thì có được khuyến mại khóa học SSS nữa không anh

 6. đồ 2hand có bán trên shopee được k a

 7. Thầy ơi em muốn mua khoá sss thầy ơi thì vào đâu để liên hệ thầy ơi ?

 8. qua 4 tập thì e viết cũng dk gần 4 trang giấy. . mong a chia sẽ thêm về kỉ thuật buff đơn an toàn ạ. thank a nhiều

 9. chào bạn Cường, cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin bổ ích trong kinh doanh online, mình là người mới bắt đầu học hỏi và có đăg ký Shop trên Shopee để bán sản phẩm Long Nhãn trên quê hương mình. Mình còn rất nhiều điều chưa biết để làm sao bán được sản phẩm trên Shopee… Mình có đăng sản phẩm lên shop nhưng bị vi phạm (hình ảnh Long nhãn mình lấy từ facebook của 1 người bạn nên có phải là do nguyên nhân vậy không bạn?) Chủ lực sản phẩm mình bán là Long Nhãn Sạch Sông Mã, các sản phẩm mình đăng lên shop đều là Long Nhãn vậy ở phần mô tả để giống nhau có được không bạn ? Mong bạn hồi đáp ? và mình muốn học kinh doanh online từ bạn … Cảm ơn bạn

 10. Thầy ơi topnguonhang có tuyển dropshiping k ạ

 11. Hay quá, cho mình xin mindmap seo với

 12. Hay quá . mai lớp anh ???

 13. Cám ơn thầy nhiều ạ mong thầy cứ phát huy nv jo về sau ạ ??

 14. rất bổ ích, cám ơn admin

 15. rất bổ ích, cảm ơn thầy !!!