Cách đăng vật phẩm lên shopee và hướng dẫn SEO shopee 2021 lên top tìm kiếm trong 7 ngày | Phần 1Cách đăng vật phẩm lên shopee và hướng dẫn 2021 lên top tìm kiếm trong 7 ngày | Phần 1

Trong video này tôi sẽ hướng dẫn khách du lịch cách đăng vật phẩm lên shopee, cách seo shopee chuẩn 2021 giúp khách du lịch hiểu rõ cụ thể từng bước về cách seo shopee, giúp vật phẩm của khách du lịch tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng trong thời kì ngắn nhất. rất quan yếu nhưng mà bất kỳ nhà bán hàng shopee cũng phải nắm vững nếu muốn bán hàng hiệu quả.

Như vậy khách du lịch có thể thấy Seo top Shopee vào vai trò rất quan yếu trong việc tiếp cận khách hàng, thu hút thêm nhiều khách hàng truy cập vào gian hàng của khách du lịch. Công thức để seo trên Shopee chính là:

SEO top Shopee = Tối ưu nội dung trang shop + Tối ưu nội dung trang vật phẩm + Tìm kiếm tiến công giá tốt từ người sử dụng + tối ưu hình ảnh vật phẩm

1. trước tiên các khách du lịch nghiên cứu từ khóa cần seo lên top
Để seo shopee trước tiên khách du lịch cần xác định từ khóa cho vật phẩm, cho siêu thị của mình dựa trên vật phẩm nhưng mà khách du lịch đang kinh doanh.
Khi sử dụng những khí cụ này, khách du lịch sẽ biết được từ khóa nào đang có lượt tìm kiếm cao để lựa chọn từ khóa seo trên gian hàng của mình, hơn thế nữa, khí cụ sẽ gợi ý giúp khách du lịch các từ khóa liên quan để khách du lịch có thêm từ khóa sử dụng khi seo.

See also  Hướng dẫn cách tạo viền cho hình ảnh trên Canva

2. Tên gian hàng (tên shop)
Tên Shop là một trong số các yếu tố tác động tới SEO trên Shopee, để tối ưu tên shop khách du lịch nên sử dụng tên chính thức của siêu thị hoặc thương hiệu. Trong tên shop nên có thêm các yếu tố như “official store” (siêu thị chính thức), “shop trực tuyến”,…để tăng thêm mức độ tin tưởng của khách hàng.

Nếu tên siêu thị không phải là một thương hiệu đã nổi tiếng và được nhiều người biết tới thì trong tên shop nên có tên vật phẩm hoặc loại hàng hóa nhưng mà khách du lịch đang kinh doanh. Ví dụ: Túi đựng Laptop chính hãng, Nội thất gia đình OHome,…

3. Giới thiệu shop
Phần giới thiệu gian hàng, khách du lịch cũng nên đưa rõ các thông tin về shop của mình đang bán vật phẩm gì, số smartphone liên hệ, địa chỉ siêu thị (nếu có),…
Trong phần này khách du lịch cũng nên đưa từ khóa chính – có lượt tìm kiếm cao vào để củng cố phần seo gian hàng Shopee.

4. Mô tả vật phẩm
Khi đăng vật phẩm, khách du lịch cần mô tả vật phẩm rõ ràng, cụ thể, về nguồn gốc, cách sử dụng, thông tin liên quan,…để khách hàng có thể tham khảo và tin tưởng hơn về vật phẩm nhưng mà khách du lịch đang cung ứng.
Những gian hàng không có mô tả vật phẩm thường khiến người mua không yên tâm lựa chọn và cũng là một phần hạn chế seo shopee. Lưu ý khi mô tả vật phẩm, khách du lịch nên đưa từ khóa chính và từ khóa phụ vào xuyên suốt phần mô tả, đây là cách seo trên shopee hiệu quả, giúp đưa vật phẩm lên top tìm kiếm của Shopee.

See also  HƯỚNG DẪN TẠO ẢNH FULL HD BẰNG CANVA | CÁCH TẠO VIDEO TRÌNH CHIẾU ẢNH PROSHOW PRODUCE

5 Hình ảnh đăng trên Shopee
Hình ảnh để sử dụng đăng trên Shopee có rất nhiều:
• Ảnh đại diện shop
• Ảnh bìa
• Ảnh mô tả vật phẩm
• Ảnh giới thiệu gian hàng

Cách seo trên shopee với những hình ảnh này chính là khách du lịch cần đăng đúng kích thước ảnh chuẩn theo yêu cầu của Shopee, đăng toàn vẹn các ảnh cần đăng không để trống, hay bỏ sót bất kỳ phần ảnh nào.
Hình ảnh là một yếu tố quan yếu giúp khách hàng đưa ra quyết định có click vào xem vật phẩm, gian hàng của khách du lịch hay không. Thêm vào đó, ảnh cũng cần được lựa chọn kỹ lượng; ảnh phải đẹp, có logo, có sườn, có một số thông tin vật phẩm.

6. Hashtag
Hashtag này cần được thêm trong phần mô tả vật phẩm, những hashtag này sẽ là từ khóa chính, từ khóa liên quan tới vật phẩm của khách du lịch.

Và nếu khách du lịch đang gặp nan giải không biết cách bán hàng trên shopee hiệu quả thì tôi có một buổi livestream san sớt hoàn toàn miễn phí trong nhóm kín: ( Link đăng ký ) tôi sẽ giúp các khách du lịch tháo gỡ các vấn đề nan giải nhưng mà ngày nay các khách du lịch đang gặp phải: tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng sỉ, cách bán hàng trên shopee cho người mới khởi đầu, bán hàng shopee từ cơ phiên bản tới nâng cao, cách đăng ký bán hàng trên shopee, cách đăng bán hàng trên shopee, hướng dẫn kinh doanh trực tuyến, cách đăng bài bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng smartphone, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, chạy quảng cáo shopee, shopee uni, marketing, marketing thực chiến, học marketing, kiếm tiền trực tuyến, cách bán hàng trực tuyến hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh trực tuyến, kinh doanh trực tuyến cho người mới khởi đầu .

See also  Ghép ảnh trên canva phần 1

Và đừng quên ký kênh để theo dõi các video mới nhất của tôi về marketing thực chiến, kiếm tiền trực tuyến, bán hàng shopee.

liên kết với Hoàng Mạnh Cường :

Hotline học viện TOPMAX: 0819.998.119
Instagram:
Facebook :
Tiktok:
số đông Shopee:

#hoangmanhcuong #marketingthuchien #cachbanhangtrenshopee #seotopshopee

About admin

Check Also

Học Tiếng Anh chủ đề thời tiết/ Weather/ English Online

Học Tiếng Anh chủ đề thời tiết/ Weather/ English Online

Học Tiếng Anh chủ đề thời tiết/ Weather/ English Online Đăng ký kênh để cùng …

16 comments

 1. Các bạn muốn mình chia sẻ thêm về chủ đề gì thì comment xuống phía dưới nhé. Đăng ký kênh https://bitly.com.vn/dqa2rn để ko bỏ lỡ các video mới nhé các bạn

 2. 24:06 dùng tool gì để có được bảng từ khóa như kia ạ

 3. Video này ở trong khoá học nào của anh vậy ạ hay là khoá free ạ

 4. em đang kinh doanh Lạp Xưởng Cai Lậy ạ …. nhờ anh tư vấn giúp em với….em cám ơn anh

 5. Cảm ơn bạn nhé. Rất hay

 6. a Cường ơi em gái có góp ý tí là anh chia video nhỏ ra để khi xem cảm thấy đỡ bị "mệt" hơn á a.hihi e cám ơn a ạ

 7. vấn đề là 80 % người bán đều làm dc như thế. quan trọng là ai cũng làm thế r thì ai lên top. đây là tối ưu cơ bản thôi. 1000 ng đều đặt chung chung 1 tiêu đề thì phải làm sao ??

 8. Tuyệt quá C ơi. C làm về chủ đề về các công cụ tìm từ khoá nữa nhé. Cảm ơn chia sẻ của b

 9. Nghiên cưư từ khóa trên shopee bằng công cụ gì vậy bạn ơi

 10. Anh chỉ cách tìm mấy cái lưu lượng tìm kiếm từ khóa đâu ra để mình đặt tên đi anh

 11. video hay, ra thêm video về tối ưu seo nữa sớm nhé a

 12. Phần 2 về tối ưu mô tả sản phẩm khi nào anh chia sẻ tiếp ạ?

 13. A live ở trang cá nhân hay nhóm vậy