Cách đăng vật phẩm lên shopee và hướng dẫn SEO shopee 2021 lên top tìm kiếm trong 7 ngày | Phần 2Cách đăng vật phẩm lên shopee và hướng dẫn 2021 lên top tìm kiếm trong 7 ngày | Phần 2

Trong video này tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng vật phẩm lên shopee, cách seo shopee chuẩn 2021 giúp quý khách hiểu rõ cụ thể từng bước về cách seo shopee, giúp vật phẩm của quý khách tiếp cận được tới khách hàng tiềm năng trong thời kì ngắn nhất. Seo top shopee rất quan yếu nhưng bất kỳ nhà bán hàng shopee cũng phải nắm vững nếu muốn bán hàng hiệu quả.

Như vậy quý khách có thể thấy Seo top Shopee vào vai trò rất quan yếu trong việc tiếp cận khách hàng, thu hút thêm nhiều khách hàng truy cập vào gian hàng của quý khách. Công thức để seo trên Shopee chính là:

SEO top Shopee = Tối ưu tiều đề + Tối ưu mô tả vật phẩm + Tối ưu hình ảnh + Điểm chất lượng vật phẩm

1. trước tiên các quý khách nghiên cứu từ khóa cần seo lên top
Để seo shopee trước tiên quý khách cần xác định từ khóa cho vật phẩm, cho khu chợ của mình dựa trên vật phẩm nhưng quý khách đang kinh doanh.
Khi sử dụng những khí cụ này, quý khách sẽ biết được từ khóa nào đang có lượt tìm kiếm cao để lựa chọn từ khóa seo trên gian hàng của mình, hơn thế nữa, khí cụ sẽ gợi ý giúp quý khách các từ khóa liên quan để quý khách có thêm từ khóa sử dụng khi seo.

See also  Hướng dẫn tự làm infographic (make infographic vs canva.com)

2. Tên gian hàng (tên shop)
Tên Shop là một trong số các yếu tố tác động tới SEO trên Shopee, để tối ưu tên shop quý khách nên sử dụng tên chính thức của khu chợ hoặc thương hiệu. Trong tên shop nên có thêm các yếu tố như “official store” (khu chợ chính thức), “shop trực tuyến”,…để tăng thêm mức độ tin tưởng của khách hàng.

Nếu tên khu chợ không phải là một thương hiệu đã nổi tiếng và được nhiều người biết tới thì trong tên shop nên có tên vật phẩm hoặc loại hàng hóa nhưng quý khách đang kinh doanh. Ví dụ: Túi đựng Laptop chính hãng, Nội thất gia đình OHome,…

3. Giới thiệu shop
Phần giới thiệu gian hàng, quý khách cũng nên đưa rõ các thông tin về shop của mình đang bán vật phẩm gì, số smartphone liên hệ, địa chỉ khu chợ (nếu có),…
Trong phần này quý khách cũng nên đưa từ khóa chính – có lượt tìm kiếm cao vào để củng cố phần seo gian hàng Shopee.

4. Mô tả vật phẩm
Khi đăng vật phẩm, quý khách cần mô tả vật phẩm rõ ràng, cụ thể, về nguồn gốc, cách sử dụng, thông tin liên quan,…để khách hàng có thể tham khảo và tin tưởng hơn về vật phẩm nhưng quý khách đang cung ứng.
Những gian hàng không có mô tả vật phẩm thường khiến người mua không yên tâm lựa chọn và cũng là một phần hạn chế seo shopee. Lưu ý khi mô tả vật phẩm, quý khách nên đưa từ khóa chính và từ khóa phụ vào xuyên suốt phần mô tả, đây là cách seo trên shopee hiệu quả, giúp đưa vật phẩm lên top tìm kiếm của Shopee.

See also  Tạo kênh Youtube kiếm tiền với Affiliate || P2 - Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với Affiliate

5 Hình ảnh đăng trên Shopee
Hình ảnh để sử dụng đăng trên Shopee có rất nhiều:
• Ảnh đại diện shop
• Ảnh bìa
• Ảnh mô tả vật phẩm
• Ảnh giới thiệu gian hàng

Cách seo trên shopee với những hình ảnh này chính là quý khách cần đăng đúng kích thước ảnh chuẩn theo yêu cầu của Shopee, đăng vừa đủ các ảnh cần đăng không để trống, hay bỏ sót bất kỳ phần ảnh nào.
Hình ảnh là một yếu tố quan yếu giúp khách hàng đưa ra quyết định có click vào xem vật phẩm, gian hàng của quý khách hay không. Thêm vào đó, ảnh cũng cần được lựa chọn kỹ lượng; ảnh phải đẹp, có logo, có sườn, có một số thông tin vật phẩm.

6. Hashtag
Hashtag này cần được thêm trong phần mô tả vật phẩm, những hashtag này sẽ là từ khóa chính, từ khóa liên quan tới vật phẩm của quý khách.

Và nếu quý khách đang gặp phức tạp không biết cách bán hàng trên shopee hiệu quả thì tôi có một buổi livestream san sớt hoàn toàn miễn phí trong nhóm kín: ( Link đăng ký ) tôi sẽ giúp các quý khách tháo gỡ các vấn đề phức tạp nhưng ngày nay các quý khách đang gặp phải: tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng sỉ, cách bán hàng trên shopee cho người mới mở màn, bán hàng shopee từ cơ phiên bản tới nâng cao, cách đăng ký bán hàng trên shopee, cách đăng bán hàng trên shopee, hướng dẫn kinh doanh trực tuyến, cách đăng bài bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng smartphone, cách bán hàng trên shopee không cần vốn, chạy quảng cáo shopee, shopee uni, marketing, , học marketing, kiếm tiền trực tuyến, cách bán hàng trực tuyến hiệu quả, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh trực tuyến, kinh doanh trực tuyến cho người mới mở màn .

See also  How to Make a YouTube Banner (Step-by-Step Tutorial w/ Canva)

Và đừng quên ký kênh để theo dõi các video mới nhất của tôi về marketing thực chiến, kiếm tiền trực tuyến, bán hàng shopee.

liên kết với Hoàng Mạnh Cường :

Hotline học viện TOPMAX: 0819.998.119
Instagram:
Facebook :
Tiktok:
tập thể Shopee:

#hoangmanhcuong #marketingthuchien #cachbanhangtrenshopee #seotopshopee

About admin

Check Also

Học Tiếng Anh chủ đề thời tiết/ Weather/ English Online

Học Tiếng Anh chủ đề thời tiết/ Weather/ English Online

Học Tiếng Anh chủ đề thời tiết/ Weather/ English Online Đăng ký kênh để cùng …

9 comments

  1. Nhóm hỗ trợ nhau tên gì cho mình vào với

  2. thầy ra nhiều video như này mấy ông dk khóa học thấy buồn

  3. E cảm ơn thầy nhé vì thấy mỗi thầy hơn bao thầy khác

  4. A giỏi quá ?? tks anh nhiều

  5. lại hóng phần 3 quá a.

  6. Live này anh live ở nhóm hay ở Fanpage nào đó ạ. E muốn học thêm nữa ạ

  7. Hello A E. Mọi người muốn mình làm video về chủ đề gì thì comment xuống dưới nhé. Đừng quên follow kênh để update thêm kiến thức nhé. Cảm ơn mọi người

  8. Chúc mọi người buổi tối vui vẻ?