CÁCH HỌC KANJI THEO BỘ #2 (BÍ KÍP HỌC KANJI HIỆU QUẢ) | Linhana | Nhật BảnCÁCH HỌC KANJI THEO BỘ #2 (BÍ KÍP HỌC KANJI HIỆU QUẢ) | Linhana |
Kanji luôn là nỗi ám ảnh với nhiều bạn học tiếng Nhật, dù yêu tiếng Nhật đến đâu thì học Kanji thế nào cho hiệu quả và nhớ lâu vẫn là một vấn đề khó khăn. Trong quá trình tìm tòi các bí kíp để học Kanji, minh đã tham khảo rất nhiều tài liệu, kể cả tham khảo các thầy cô người Nhật trong các lớp học tiếng Nhật miễn phí. Mình thấy rằng mỗi phương pháp học Kanji đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Chính vì vậy mình đã tổng hợp và rút ra một phương pháp học Kanji cho riêng mình và tạm gọi là “BÍ KÍP HỌC KANJI HIỆU QUẢ”. Phương pháp học Kanji theo bộ này là kèm theo âm và nghĩa Hán Việt, gom những Kanji gần giống nhau lại để nhớ lâu, và liên kết mỗi từ Kanji với 1 câu chuyện ngắn ngắn vui vui. Trong video tiếp theo này, mình chia sẻ cách học Kanji theo bộ MÔN.

#hoctiengnhat #hockanji #kanji #hoctiengnhatonline #chuhan #giaotieptiengnhat #nguphaptiengnhat #luyenthitiengnhat #tuvungtiengnhat

❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video!
👉 Xem Tất Cả Kanji Theo Bộ:
👉 Bí Kíp Minna no Nihongo:
👉 Kinh Nghiệm Hữu Ích Ở Nhật:
👉 Du Lịch Tự Túc Ở Nhật:

✅ Đăng Ký Kênh:
✅ Fanpage:
✅ Website: www.linhana.com

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

About admin

Check Also

Trẻ 24-36 tháng học online: Nhận biết - phân biệt TO VÀ NHỎ

Trẻ 24-36 tháng học online: Nhận biết – phân biệt TO VÀ NHỎ

Tiết học : nhận biết phân biệt to nhỏ dành cho trẻ 24 tháng đến …

15 comments

 1. có thật là sơn tùng lấy vk năm 17t hả senpai ?

 2. Hien Nguyễn

  Mấy năm rồi h đã có ck chưa cô

 3. Hien Nguyễn

  Cô ơi mình viết chữ này đúng nét là. Nguyễn Trung Hiền chưa cô.阮忠贤

 4. an khang nguyen

  わかりやすい
  ありがとう😊

 5. Chào c em cảm ơn vì video của c rất ý nghĩa nhưng phần mềm imawa sao e k chuyển sang tiếng việt dk nhỉ

 6. 素晴らしい

 7. Để tổng hợp được các chữ kanji có cùng bộ như này đòi hỏi phải trải qua nhiều thời gian học tập gian khổ. Cám ơn bạn đã giúp những người học sau có thể tiết kiệm thời gian học kanji hơn. Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.

 8. hy quá c ơi. e cảm ơn ạ

 9. Mình rất thích cách tóm tắt chi tiết, ro rang và có hệ thống của bạn, khiến người học Kanji rất dễ nhớ khi kết nối từ. Cảm ơn bạn rất nhiều nhé.

 10. Tôi rất thích cách giảng dạy của bạn. Nhờ nó mà tôi học được thêm vài chữ kanji mỗi tối. Mong bạn làm thêm nhiều video nữa. Cảm ơn bạn nhiều

 11. Quỷ Vương Atula

  Em cảm ơn chị rất nhiều. Đây chính là video tổng hợp kanji theo bộ tốt nhất và nó miễn phí nên em rất rất cảm ơn chị. Chúc chị thành công.

 12. Lệ Nguyễn

  U

 13. Hay quá bạn ạ. nhờ có video của bạn mà mình hứng thú học kanji hơn. hi vọng sẽ được theo dõi thêm nhiều clip hãy nữa. Cảm ơn bạn nhiều nhiều!

 14. Kick Boxing Club

  Chào ss
  Ss nên làm hết các từ 1 bộ híc mới 1 nữa ak huhu