Cách Làm Video Marketing vô cùng Hiệu Quả Với phung phí Thấp | Hường Và NguyênLàm video hoạt hình siêu dễ giúp khách du lịch nhanh chóng có video để bán hàng, làm marketing và truyền bá thương hiệu. Video vô cùng sinh động và thu hút.

? ĐĂNG KÝ KÊNH khi tới đây:
? Đăng ký TRANG THÀNH VIÊN:
? Tham gia nhóm học miễn phí khi tới đây:

⭐️⭐️Một số bộ bài giảng Miễn Phí cho khách du lịch:
➡️Bộ hướng dẫn làm Youtube kiếm tiền Clickbank:
➡️ Xem bộ hướng dẫn làm video marketing bằng nhiều ứng dụng:
➡️ Hướng dẫn làm Affiliate Marketing hàng tuần:
➡️ Nhận tài khoản CANVA PRO miễn phí:

#HuongVaNguyen
Theo dõi tôi ở các kênh sau:
✅Tham gia Nhóm Zalo:
✅Theo dõi Facebook Tomato Hường:
✅LIKE fanpage facebook:
✅THAM GIA NHÓM:
✅Instagram:
✅Website:

Xin chào, mình là Tomato Hường, Mình đang phát tiển kênh youtube Hường Và Nguyên. Trong dự án này Hường và anh Lý Thành Nguyên sẽ cùng san sẻ tri thức về internet marketing. Trong video mình hướng dẫn nói chung và đây là cách làm video trên máy tính.

Toonly là ứng dụng làm video hoạt hình dành cho những khách du lịch đang học làm video youtube. Trong kênh Hường và Nguyên, mình cũng và các dụng cụ làm video youtube, cách kiếm tiền trên youtube.

Hãy cùng học cách kiếm tiền youtube để mình tạo thêm một nguồn thu nhập. Ngoài ứng dụng làm video Toonly mình còn có hướng dẫn thay đổi video trên máy tính bằng ứng dụng camtasia, explaindio… Những ứng dụng này giúp thay đổi video đơn giản cho youtuber. Nếu khách du lịch là người mới hãy học thay đổi video cho người mới, xem video marketing của những kênh lớn và cách làm video marketing, cách làm video clip ở kênh Hường và Nguyên. khách du lịch có thể download ứng dụng làm video ở phần mô tả.

See also  Hướng Dẫn tăng cấp khách du lịch dạng Canva Miễn Phí Lên khách du lịch dạng Canva Pro Trọn Đời đơn giản Miễn Phí 100 %

Nhiều người học cách tạo video, cách tạo video clip bằng các ứng dụng phức tạp là chậm chạp véc tơ vận tốc tức thời học hỏi. Nếu khách du lịch mở đầu vì những ứng dụng dễ trên đây thì sẽ rất tuyệt vời.

About admin

Check Also

Học Tiếng Anh chủ đề thời tiết/ Weather/ English Online

Học Tiếng Anh chủ đề thời tiết/ Weather/ English Online

Học Tiếng Anh chủ đề thời tiết/ Weather/ English Online Đăng ký kênh để cùng …

8 comments

  1. Đăng ký trang thành viên sử dụng nhiều công cụ bản quyền chung theo nhóm: https://lifetop.vn/course/trang-thanh-vien/

  2. Cảm ơn chị đã chia sẻ

  3. hữu ích quá, phần mền tật tuyệt vời

  4. phần mền này hơi bị xịn nha

  5. tuyệt vời lắm ạ