Canva Tutorial #2 – Hiệu ứng ảnh trên CANVAXin chào các quý khách, đây là #2 trong chuỗi hướng dẫn CANVA cho marketers, content creators và các quý khách mong muốn tự tạo ra xây dừng cho riêng mình nhưng mà không cần phải sử dụng các ứng dụng phức tạp. Trong video này, mình sẽ giới thiệu về các hiệu ứng ảnh trên CANVA nhưng mà ai cũng nên biết, nhiều hiệu ứng trong số đó mình tin là sẽ có ích rất nhiều cho công việc của các quý khách. Để có thể thuần thục xây dừng Canva, đây là các bước cơ quý khách dạng nhất nhưng mà người mới mở màn nên nắm vững.

Chúc các quý khách sẽ sớm làm chủ được Canva và tạo ra những xây dừng vừa nhanh lại vừa thích mắt. Dưới đây là các Hiệu ứng mình đã nói tới trong video:

0:00 Intro
1:10 Background Remover
2:21 Photogenic
2:54 Mockup
3:50 Duotone
4:53 Color mix
5:18 Hiệu ứng màn hình TV, Glicht, làm méo ảnh, làm ảnh Pixel..
5:36 khuông ảnh
5:53 Shadow (đổ bóng)
6:44 Filters cho ảnh
7:08 thay đổi thông số ảnh
9:12 Cắt ảnh
9:24 Xoay, lật ảnh
9:50 Tạo chuyển động cho ảnh
10:18 Vị trí và căn lề cho ảnh
10:45 Copy hiệu ứng ảnh
11:00 Độ mờ của ảnh
#Canvatutorial # #hellochidoan

? Đôi điều về quý khách dạng thân mình
Mình là Chi Đoàn, một freelance marketer & project manager. Mình làm nội dung video chủ yếu xoay quanh cuộc sống của một người làm việc tự do, cách mình cai quản công việc, cách cân đối thời kì, hành trình trở thành một phiên quý khách dạng rực rỡ hơn của chính mình. Kênh Youtube này sẽ là nơi mình san sớt và ghi lại quá trình tự học tất cả mọi thứ và cả những kinh nghiệm làm việc trước đó mình đã tích cóp được. Hy vọng hành trình này cũng sẽ giúp quý khách tìm ra một phần của chính quý khách. Cảm ơn các quý khách và hứa gặp lại các quý khách vào tuần sau.

See also  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Canva Pro

? Connect với mình
Instagram:
Facebook:
Email: [email protected]

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Facebook Hiệu Quả - Tạo Group Facebook Bán Hàng Online

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Facebook Hiệu Quả – Tạo Group Facebook Bán Hàng Online

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Facebook Hiệu Quả – Tạo Group Facebook Bán Hàng Online …