Checkin Cánh Đồng Hoa Dại Nằm Giữa hồ Mây Ở Hang Kia Mai Châu

Những ngày này, các tín đồ du lịch đua nhau tìm tới thung lũng Hang Kia để tìm hiểu cánh đồng hoa rực rỡ giữa hồ mây đẹp như cổ tích.

Cánh đồng hoa dại nằm giữa hồ mây

Từng được ví là thung lũng tử thần, Thung lũng Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình nằm thọt thỏm giữa tư bề núi đá, quanh năm mây mù bao phủ.

hang kia mai chau

Ảnh: @mieu_

Nơi đây tư mùa hoa rừng nở ngút ngàn, khí hậu ôn hòa khiến bao quý khách trẻ phải xao xuyến, yêu thương chẳng muốn rời. khác nhau, cánh đồng hoa dại nằm giữa hồ mây ở thung lũng cho quý khách cảm giác như đang vào một miền cổ tích.

du lich hang kia

Ảnh: @quynhnhupham_q

Hang Kia chủ yêu là bà nhân loại Mông sinh sống. Những ngôi nhà gỗ của bà con nằm thấp thoáng dưới tán vườn đào, vườn mận, yên bình tới lạ. Vào những ngày này, cánh đồng với đủ các loài hoa đang khoe sắc rực rỡ giữa trời mây Tây Bắc tạo thành một bức tranh đẹp tới nao lòng.

hang kia

Ảnh: Sưu tầm

nằm trên độ cao 1.200 – 1.500m so với mặt hồ, Hang Kia được mây bao phủ gần như quanh năm. Nơi đây không những là điểm lý tưởng tránh mùa hè, nhưng còn là điểm săn mây tuyệt hảo cùng nhiều trải nghiệm thú vị khách dành cho quý khách.

canh-dong-hoa-dai

Ảnh: Sưu tầm

1001 điểm check in Mộc Châu mới toanh dành riêng cho team phượt

See also  Tìm về hương vị xưa tại 10 quán cơm niêu Hà Nội

Hướng dẫn vận chuyển tới Hang Kia

– Để tới Hang Kia quý khách có thể chọn vận chuyển bằng xe gắn máy hoặc ô tô tùy theo điều kiện của mỗi người sao cho hợp lý nhất nhé!

Nếu vận chuyển bằng ô tô thì các quý khách ra bắt xe khách ở bến Yên Nghĩa hay Mỹ Đình các tuyến đi Mai Châu hoặc Sơn La, sau đó đi qua đèo Thung Khe khoảng 30kn sẽ tới cột xăng Hồng Nhung thì nhìn sang bên trái sẽ thấy hồ báo Hang Kia thì xin xuống khi tới đây bắt xe ôm vào nhé! Đi từ đây vào hang Kia sẽ mất khoảng 8km băng qua phiên bản Pà Cò sẽ tới hang Kia.

canh-dong-hoa

– Nếu vận chuyển bằng xe gắn máy thì sẽ tiện hơn, các quý khách cứ thẳng tiến như đi Mai Châu, cũng đi qua đèo Thung Khe khoảng 30km sẽ tới cột xăng Hồng Nhung thì nhìn sang bên trái sẽ thấy hồ báo Hang Kia thì phóng xe thẳng vào phiên bản nhé! Đường khá là dễ đi nên các quý khách đi xe máy cứ yên tâm nhé.

Một địa nơi tới tựa “chốn bồng lai” này thật khó có thể từ khước. Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa, hãy đi và trải nghiệm để lưu giữ cho mình những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân.

Pu Nhi Farm, có một Đà Lạt thu nhỏ mộng mơ gần Hà Nội

See also  Toàn Tập tò mò Hang Rái Ninh Thuận Siêu cụ thể

About admin

Check Also

Bé Bom Bụ | Hướng dẫn tự học Canva | Làm thumbnail cơ bản

Bé Bom Bụ | Hướng dẫn tự học Canva | Làm thumbnail cơ bản

Bé Bom Bụ | Hướng dẫn tự học Canva | Làm thumbnail cơ bản Chào …