Chén sạch sẽ 10 quán lẩu cháo Hà Nội ăn là mê

khách du lịch đang muốn tìm kiếm cảm giác được xì xụp bên nồi lẩu cháo thơm ngon, bửa dưỡng? Đừng bỏ qua danh sách 10 quán lẩu cháo Hà Nội ăn là mê của coffelovehn.com Travel nhé.

Lẩu cháo chim người thương câu

1. Lẩu cháo chim câu Đức Trọc

Địa chỉ: Xem các cơ sở khi tới đây 
Mức giá tham khảo: 200.000 – 500.000Đ/nồi
smartphone: 094 140 9999

Lẩu cháo chim câu Đức Trọc là tụ điểm thân thuộc của những tín đồ ham lẩu cháo tại Hà Nội. Lẩu cháo ở đây không giống nhau nhờ hương vị nước sử dụng thơm ngọt tự nhiên. Đó là sự phối hợp tuyệt vời của vị ngọt chim câu, vị tươi mát của rau và nấm hòa lẫn với vị thanh thanh của giấm bỗng nhiên.

Ngoài điểm cộng là nồi nước lẩu với đủ vị thơm, chua, ngọt dịu thì thịt chim câu ở Lẩu cháo chim câu Đức Trọc rất mềm, các vật liệu luôn tươi ngon và được sơ chế lưu ý. Khi tới với quán, khách du lịch sẽ được viên chức phục vụ rất nhiệt tình ngay cả những lúc đông khách.

lau chao duc troc

Ảnh: Lẩu cháo Đức Trọc

2. Lẩu cháo chim câu Quán Kiến

Địa chỉ: 437 Trần Khát Chân, Thanh thư thả, nhị Bà Trưng, Hà Nội
Mức giá tham khảo: 120.000 – 150.000 VNĐ/ người
Giờ mở cửa: 10h00 – 00h00
smartphone: 0977 992 568

Lẩu cháo chim câu Quán Kiến ghi điểm do ngoài các vật liệu thân thuộc như chim câu, rau, nấm, lẩu cháo ở đây còn được nấu cùng đậu xanh vô cùng bửa dưỡng. không giống nhau vị ngọt thanh của chim câu khi hoàn quyện cùng ngọt bùi lớn ngậy của đậu xanh càng làm nên hương vị rất lạ cho nồi lẩu. Đậu xanh mềm, giúp cháo đặc sánh giúp món ăn thích hợp với cả trẻ nhỏ lẫn người già. 

lau chao quan kien

Ảnh: Lẩu cháo Quán Kiến

Nồi lẩu cháo tại Quán Kiến được tiến công giá là sự phối hợp vô cùng tinh tế, khôn khéo của những vật liệu mang đậm màu sắc Tây Bắc. Điểm cộng nữa là quán cũng sử dụng rất nhiều loại nấm khác nhau góp phần làm tăng thêm mùi thơm của cháo.

3. Lẩu cháo chim Nam Dương Tửu 

Địa chỉ: 331 Trần Khát Chân
Mức giá tham khảo: từ 400.000Đ/nồi
Giờ mở cửa: 10:30 – 23:00
smartphone: 024 3927 4756 

Lẩu cháo chim Nam Dương Tửu Quán cũng là một địa chỉ rất thân thuộc tại Hà Nội. Không gian xây dừng, bài trí không quá cầu kỳ. Mọi cụ thể đều đơn giản tối đa. Chất liệu gỗ được sử dụng phố biến. Sàn gỗ, những bộ bàn ăn thấp, nệm cói… mang phong cách đặc trưng của một quán rượu.

See also  Điểm Mặt 10 Quán Bún Ngan Hà Nội Cứ Ăn Là Nghiền

Khi tới với quán, khách du lịch sẽ được thưởng thức một nồi lẩu với nước sử dụng là cháo loãng đun cùng chim câu. Lẩu cháo chim là sự phối hợp tuyệt vời và tròn vị của mặn mà vị thịt chim, thơm thơm hương các loại nấm, man mát thanh thanh của vị rau cải cúc. Món ăn vừa bửa dưỡng vừa ngon mồm này kiên cố sẽ làm vị giác của khách du lịch hài lòng. Ngoài ra, quán cũng phục vụ thêm một số món ăn kèm để khách du lịch có thể nhâm nhi cùng lẩu như lạc rang, khoai chiên…

Lẩu cháo Hà Nội quán Nam Dương Tửu

Ảnh: Lẩu Cháo Chim – NAM DƯƠNG TỬU

4. Lẩu cháo chim kê Bếp quán

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 132 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: số 10 phố Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 3: 38 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mức giá tham khảo: 250.000 – 350.000/ người
Giờ mở cửa: 11h00 – 21h00
smartphone: 0108 097 389

Lẩu cháo chim kê Bếp quán ghi điểm với khách hàng ngay từ không gian xây dừng cổ kính nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, tiến bộ. không giống nhau, quán vô cùng chú trọng tới hình thức của món ăn và các loại bát đĩa. 

Chim câu được sử dụng tại quán luôn được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo thịt chim câu vừa có độ lớn ngậy vừa tươi ngon. Các loại rau ăn kèm với cháo cũng rất nhiều chủng loại. Điểm lạ của quán so với các quán khác là lẩu cháo ở đây được ăn kèm với ngô ngọt. Vị ngọt của ngô khi hòa quyện cùng các hương vị khác kiên cố sẽ tạo nên mùi vị rất riêng cho Lẩu cháo chim kê Bếp quán.

Lẩu cháo chim kê Bếp Quán

Ảnh: Bếp quán

Xem thêm: 10 quán lẩu bò Hà Nội ngon ‘quên lối về’

Lẩu cháo lòng ngon tại Hà Nội

5. Lòng trần cháo Tăng Bạt Hổ

Địa chỉ: 24 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, nhị Bà Trưng, Hà Nội
Mức giá tham khảo: từ 150.000Đ/người
Giờ mở cửa: 10h30 – 23h00
smartphone: 0912 788 866

Lòng trần cháo Tăng Bạt Hổ nổi tiếng với thực đơn vô cùng nhiều chủng loại. Lẩu ở đây khác với chung ở chỗ nồi lẩu là cháo loãng được pha với tiết cùng nhiều gia vị khác. Khi tới quán khách du lịch có thể gọi rất nhiều các món khác nhau để ăn chung với cháo.

See also  Vi Vu KDL Đầm Long Cùng Hội khách du lịch Thân Ngày Cuối Tuần

Một số món được tiến công giá cao ở quán có thể kể tới như dồi sụn chiên, tràng heo trần, khấu đuôi xào dưa… không giống nhau, mắm tôm để chấm lòng được tiến công giá chính là tinh túy của quán rất đáng để khách du lịch thử nghiệm. 

Lẩu cháo Hà Nội Tăng Bạt Hộ

Ảnh: Lẩu cháo Tăng Bạt Hổ

6. Lẩu cháo Lòng Việt

Khác với nhiều quán lẩu cháo khác, Lẩu cháo Lòng Việt dù chỉ mở cửa tới 14h00 chiều nhưng vẫn vô cùng hút khách. Đĩa lòng được ăn kèm với lẩu của quán vô cùng đầy đặn.

vật liệu tại quán được tiến công giá rất tươi ngon. không giống nhau là lòng không bị hôi, khi ăn có cảm giác vừa ngọt vừa giòn. Nồi lẩu cháo của quán có vị ngọt của xương hòa chút cay cay của tiêu kiên cố sẽ làm khách du lịch mê đắm. 

long viet chao

Ảnh: sưu tầm

7. Lòng Chát

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 64 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 18 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Mức giá tham khảo: 30.000 – 200.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 7h00 – 13h00 & 17h00 – 21h00
smartphone: 0966 661 589

Lòng Chát chính là địa chỉ lẩu cháo Hà Nội tiếp theo nhưng mà coffelovehn.com muốn giới thiệu. Quán có không gian rộng gồm 3 tầng và có thang máy để tiện cho việc vận chuyển của khách. viên chức của Lòng Chát được tiến công giá là vô cùng nhiệt tình ngay cả khi đông khách.

Lẩu cháo ở đây có điểm cộng chính là vô cùng đầy đặn. Lòng Chát cũng chính là một trong số ít quán lẩu cháo lòng tại Hà Nội có món hàm lợn giòn tan. Ngoài ra, set lẩu cháo lòng ở đây còn có thịt, lưỡi, tràng, dạ dày cùng nhiều loại rau thơm và nấm.

Lẩu cháo Hà Nội quán Lòng Chát

Ảnh: Lòng chát quán

Các quán lẩu cháo Hà Nội ngon khác

8. Lẩu cháo Hòa Hương

Địa chỉ: số 6 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Mức giá tham khảo: 300.000 – 350.000 VNĐ/ người
smartphone: 024 3847 2666

Khi được hỏi về các quán lẩu cháo Hà Nội kiên cố khách du lịch sẽ được nghe tới cái tên Lẩu cháo Hòa Hương. Lẩu cháo ở đây vô cùng nhiều chủng loại. Quán phục vụ từ Lẩu cháo cá quả, lẩu cháo hải sản cho tới Lẩu cháo Trung Hoa. Mỗi loại lẩu đều được chế biến tỉ mỉ và mang hương vị rất riêng.

See also  Ghé 10 quán mì Quảng Hà Nội ngon chuẩn vị giá dân dã

Ngoài các loại rau ăn kèm như hành lá, tử tô, nấm và ngô ngọt thì khách du lịch có thể ăn cháo cùng quẩy. Vị sánh mịn của cháo hòa lẫn cái giòn tan của quẩy kiên cố sẽ mang tới cho khách du lịch cảm giác rất thú vị. Nếu muốn khách du lịch cũng có thể nhúng quẩy ngấm đẫm cháo để làm mềm quẩy cũng là một gợi ý tuyệt vời cho khách du lịch. 

lau chao hoa huong

Ảnh: Lẩu cháo Hòa Hương

9. Lẩu Cháo quán

Địa chỉ: 95B Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Mức giá tham khảo: 150.000 – 200.000 VNĐ/ người

Lẩu Cháo quán thu hút thực khách nhờ hương vị rất lạ được nấu theo công thức gia truyền. Mặc dù cũng là cháo loãng nhưng nước lẩu ở đây mang một màu sắc rất dễ thương nhờ đỗ xanh cùng một số gia vị không giống nhau khác.

Điểm cộng của quán là lẩu cháo ở đây vẫn có độ sánh mịn nhưng mà không bị quá đặc. Cháo có vị ngọt lớn của đỗ xanh khi ăn cho thêm chút tiêu sẽ khiến vị giác của khách du lịch “đứng ngồi không yên”. Tại Lẩu Cháo quán khách du lịch có thể ăn kèm lẩu với thịt chim câu hoặc lòng. Ngoài ra, quán cũng phục vụ một số món ăn khác tùy theo nhu cầu của khách du lịch.

lau chao quan

Ảnh: sưu tầm

10. Lẩu Cháo hải sản quán Cá Lã Vọng

Địa chỉ: 2A Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mức giá tham khảo: 30.000 – 77.000 VNĐ/ món
Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00
smartphone: 0984 090 222

Lẩu Cháo hải sản quán Cá Lã Vọng là cái tên không giống nhau sau cuối trong danh sách lẩu cháo Hà Nội nhưng mà coffelovehn.com muốn giới thiệu. Lẩu cháo tại quán được ăn kèm với rất nhiều món hải sản tươi ngon, bửa dưỡng như tôm, cá, ngao, mực… 

Khi ăn khách du lịch chỉ cần cho các loại hải sản vào nồi cùng với rau, nấm rồi đợi cho chín. Các loại hải sản sẽ làm cho cháo có vị ngọt lịm vô cùng lôi cuốn. Điều lạ là dù nhúng trực tiếp hải sản tươi vào cháo nhưng cả hải sản lẫn cháo khi ăn đều không hề có vị tanh nhưng mà rất thơm ngon, mặn mà.

lau chao hai san

Ảnh: sưu tầm

Nếu khách du lịch đang muốn xì xụp một nồi lẩu cháo sốt dẻo, thơm ngon thì đừng quên lưu lại những nơi lẩu cháo Hà Nội nhưng mà coffelovehn.com vừa giới thiệu nhé. 

Xem thêm:

About admin

Check Also

101 KIỂU HỌC SINH HỌC ONLINE THỜI CÔ VY l YẾN NHI TV X CƯỜNG KIDO

101 KIỂU HỌC SINH HỌC ONLINE THỜI CÔ VY l YẾN NHI TV X CƯỜNG KIDO

Học online thôi mà lắm chông-gai quá mọi người ơi… :(( Học trực tuyến đang …