Cho trẻ lớp 1 học online mùa dịch: Người hưởng ứng, người kêu than “đau đầu quá” | VTC NowVTC Now | Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều trường học lên kế hoạch dạy và học trực tuyến. Tuy nhiên học trực tuyến như thế nào vẫn là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Chia sẻ với phóng viên VTC, có phụ huynh phải thốt lên rằng ” viết chính tả đau đầu quá!”.

(*) Tải ứng dụng:

(*) Theo dõi thêm tại www.vtcnow.net

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

About admin

Check Also

Canva tuyệt vời || Làm video, logo, poster, banner, CV, bài thuyết trình, ... chỉ trong 1h thôi

Canva tuyệt vời || Làm video, logo, poster, banner, CV, bài thuyết trình, … chỉ trong 1h thôi

#kanadyvn #quoccuibap #hoctructuyen #hocmienphi #tinhocvanphong #tinhocphothong #canva Trong video này, mình giới thiệu và chia …

3 comments

 1. Nguyễn Trần Lê

  *Học online cho lớp 1 thì bình thường mà. Kiến thức lớp nhỏ rất dễ, cha mẹ đều có thể đọc giáo án và thay cô giáo giáo dạy các bé đc (vào lúc rảnh). Kĩ năng viết chính tả thì cha mẹ dạy đc.
  *Nếu có kĩ năng nào phức tạp quá thì thầy giáo hướng dẫn thêm cho phụ huynh cách hướng dẫn cho bé.
  *Chuyện chống dịch lần 4 này phức tạp và đau đầu gấp trăm lần việc : hướng dẫn cho cha mẹ tự dạy bé lớp 1. Ngành giáo dục với bao giáo sư tiến sĩ phải giải quyết đc, ko nên tạo thêm áp lực cho nhà nước chống dịch. Vướng chỗ nào các GS-TS nhất là bộ trưởng giáo dục phải nghĩ ra được cách giải quyết, đây là lúc phản ánh đẳng cấp giải quyết vấn đề chuyên môn của các vị ấy.
  *Đây còn là cơ hội tốt để tạo sự gắn kết yêu thương giữa cha mẹ và các bé, trong mùa dịch cha mẹ thay vì chán ko biết làm gì lúc rảnh.

 2. Neu ma lop 1 hoc onai thi e nghi hoc sinh ko the hoc duoc rat la kho

 3. Đức Nguyễn

  Lớp 1 mà hoc trực tuyến là quá dở hơi