Đăng kí Canva for Education miễn phí. So sánh với gói Canva Pro.Link đăng kí:

Video này mình thử đăng kí gói . Gói này có những tính năng premium như gói Canva Pro nhưng đăng kí gói này sẽ không mất thời kì để chờ github duyệt như video trước. song song gói này cũng không giới hạn thời kì như Canva Pro for student. Túm lại là hả ta? Vậy lí do nào nghe nó có vẻ quá đơn giản như vậy?

See also  Cách Chữa Bệnh Thận Yếu, Đau Lưng, Mất Ngủ, Rất Hiệu Quả

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Facebook Hiệu Quả - Tạo Group Facebook Bán Hàng Online

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Facebook Hiệu Quả – Tạo Group Facebook Bán Hàng Online

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Facebook Hiệu Quả – Tạo Group Facebook Bán Hàng Online …

9 comments

 1. Chào bạn, mình thử đk bằng mail edu như vid hướng dẫn, tuy nhiên nó chỉ là bản bình thường, không phải pro. có cách nòa giải quyết không nhỉ.

 2. cái canva for education có thể dùng để làm việc bán hàng được không bạn

 3. cho mình hỏi bạn đã thử kiếm tiền với canva for education chưa :)))) vậy canva for edu có kiếm tiền như bình thường được không hay chỉ dùng để thiết kế miễn phí

 4. Anh ơi, cái email Edu e lở đăng nhập vô Canva; giờ đăng nhập vô Canva for Education kêu là đã đăng nhập tk khác rồi, Thì giờ e nên làm sao để vô đc canva education ạ

 5. Cảm ơn bạn chia sẻ, đúng cái mình đang cần.
  From HCMUE with love

 6. Theo mình tìm hiểu thì không được trọn đời đâu, ví dụ như mail của trường đại học sư phạm mình có trong list các Trường của canva, và nếu sau 3 năm bạn học trường sẽ khóa mail bạn thì bạn sẽ ko sài được nữa, còn dụ bị lỗi thì nó chỉ đang bị lỗi nhỏ thôi, chắc sẽ sửa sớm thôi, còn vụ mail trường cấp hai, mình nghĩ là do trường bạn chưa khóa lại, nên đừng đăng trên trọn đời như vậy là hỏng phải như vậy đâu đức anh ơi. Mình định nói qua face book mà ko thấy bạn phản hồi, nên mình comment trên đây luôn.

 7. hình như không phải đâu đức anh ơi. bạn có facebook cho mình xin đi. gửi dưới bình luận nha

 8. Cảm ơn video của bạn nhé. Bản Canva Edu có các tính năng y hệt bản Canva Pro đúng ko bạn?
  From HCMUT with love ^^