Định vị TỌA ĐỘ CHECK-IN NOEL sớm cho hội khách du lịch thân ở Hà Nội

Tháng 12 rục rịch gõ cửa, cũng là lúc phố phường Hà Nội sẵn sàng cho lễ giáng sinh 2019. Rất nhiều nơi như các trung tâm thương nghiệp đã “khoác lên sắc màu Noel” cho mình. khác lạ phải nói tới quán Cafe cafe 1994, một trong những nơi đón Noel sớm nhất thủ đô. Nhanh cùng coffelovehn.com “hóng hớt” ngay nào!

Tham khảo thêm về Cafe 1994: Ngỡ ngàng ngoài hành tinh đẹp vi diệu giữa lòng Hà Nội

hanoi_quan-cafe-1994-1

1. Định vị quán cafe đón Noel sớm nhất Hà Nội 

Quả không ngoa khi nói rằng quán Cafe 1994 này rất sáng tạo và “chịu thương chịu khó sắm quần áo mới”. Vừa qua, trong dịp Tết Trung Thu, với decor thích mắt, phối hợp cho thuê hán phục thích hợp với ngày tết ngắm trăng rằm. Quán cafe này đã trở thành một trong những nơi check-in hot nhất ở Hà Nội.

hanoi_quan-cafe-1994-2

Không làm các fan hâm mộ thất vọng, quán Cafe 1994 đã sẵn sàng là một ngôi nhà giáng sinh ấm êm cho giới trẻ Hà Thành tháng 12 này. Nhanh lưu lại chỗ trú này ngay!

Địa chỉ: Tầng 8, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy (cách vấp ngã Tư Sở 2Km)

2. Ngôi nhà giáng sinh rét mướt trong lòng thủ đô 

Giáng Sinh gần kề, cũng là thời khắc VN sẵn sàng đón mừng năm mới. Đường phố Hà Nội những ngày này càng thêm đông và tắc nghẽn, khác lạ là trong lễ giáng sinh. Người thích đông vui sẽ tới những khu nhà thờ, đi lên phố cổ. Nhiều người lại ngại chen, sợ đông, chính vì thế quán Cafe 1994 sẽ là nơi lý tưởng để đón Noel cùng người thương.

See also  Dalat Golf Cafe: Cafe view 180 độ 'sống ảo' đẹp miễn chê

hanoi_quan-cafe-1994-5

Không gian quán đẹp lung linh, với những tông màu Noel chủ đạo: Xanh lá cây, đỏ, trắng, vàng, hồng… Giáng sinh thì thiếu cây thông sao được, dưới cây thông có cả hộp tiến thưởng nữa nhé. Ai ghé qua cũng khó nhưng từ chối “sống ảo”.

hanoi_quan-cafe-1994-6

hanoi_dia-diem-choi-noel-som

hanoi_dia-diem-choi-noel-som

hanoi_dia-diem-choi-noel-som

Đâu chỉ có không gian xung quanh, tới đồ uống cũng được “thay áo mới”, cũng màu sắc rất Giáng Sinh đó nha. Nhìn thôi đã mê và yêu lắm rồi các khách du lịch nhỉ!

hanoi_quan-cafe-1994-4

hanoi_dia-diem-choi-noel-som

Chụp xong chỗ cây thông rồi thì chuyển qua “rừng thông chú lùn” coi nào! Màu hồng trắng ngọt ngào thế này, đèn sáng lung linh, cần gì đi đâu nữa đây các nàng ơi. Chỉ cần kéo một thợ chụp có tâm đi nháy cho thôi.

hanoi_quan-cafe-1994-3

hanoi_dia-diem-choi-noel-som

Đừng quên quán Cafe 1994 còn nhiều background sống ảo khác như cửa sổ thiên hà nhé. Tha hồ nhưng làm một chuyến “Pictour” (tour tự sướng).

hanoi_dia-diem-choi-noel-som

coffelovehn.com đoán rằng khách du lịch chưa biết đi đâu vào dịp Noel tới đúng không? Sau khi đọc bài viết này khách du lịch đã biết phải đi đâu rồi đó. Kéo hội khách du lịch thân đi chơi Noel luôn từ bây giờ cho khí thế nào! Đừng quên cập nhật thêm nơi chơi Noel ở Hà Nội từ coffelovehn.com nhé!

Xem thêm các quán cafe checkin Noel Hà Nội cực chất: Quán cafe Noel Hà Nội

About admin

Check Also

Detox tổng hợp - Đẹp da - giảm cân - thanh lọc cơ thể - Mịn da | Học online

Detox tổng hợp – Đẹp da – giảm cân – thanh lọc cơ thể – Mịn da | Học online

Giảm ngay 40% khi mua khóa học tại đây: ——— Detox tổng hợp – Đẹp …

Leave a Reply