F0 tăng, học sinh lo “lại học online”Theo dõi YouTube:

Các ca nhiễm COVID-19 đã xuất hiện tại một số trường học ở tỉnh Quảng Nam khiến chương trình học trực tiếp của học sinh bị thay đổi. Ý kiến học sinh, phụ huynh về việc này ra sao mời quý vị theo dõi ghi nhận sau:

RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

See also  How To Edit PDF Files in Canva miễn phí - Easy Drag and Drop

About admin

Check Also

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản canva pro

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản canva pro

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan Xem thêm nhiều tin hay …

7 comments

 1. 5 Trịnh Hoàng Hà 9/1

  CHÀO

 2. nguyenvan khoa

  1% dân Mỹ sở hữu 90% tài sản quốc gia, có ăn cướp ko? có tham nhũng ko ? có bóc lột ko? Nước Mỹ có cả ngàn người bị cảnh sát bắn chết hàng năm, có 20 triệu người làm việc với mức lương dưới 9 Dollar/giờ, có gần 2 triệu người vô gia cư, 90 triệu người sống trong nhà thuê, nhà mua trả góp, số người nhiễm và chết vì Covid nhiều nhất thế giới – Sao ko thấy 3/ và dân chủ cuội lên tiếng hỷ?

 3. Tiến thoái lưỡng nan

 4. Văn Theo Vũ

  Triều tiên hiện tại bán nhà của đổi lây chén cơm thật là khổ cho những người dân sống ở chế độ độc tài

 5. nguyenvan khoa

  VN đã bị chiến tranh liên miên, điêu tàn, nghèo khó, nên khao khát miếng cơm manh áo biết bao nhiêu, khát khao hòa bình biết nhường nào! Nay đã hơn 40 năm qua những mơ ước đó đã thành hiện thực và hơn thế nữa: Đất nước độc lập, thống nhất, hòa bình, ai cũng có cơm no, áo ấm, nhà riêng…Để có ngày hôm nay rất nhiều máu xương đã đổ của cả chục triệu người. Chúng ta ko có quyền quên những người đã đem lại hạnh phúc này và quyết tâm bảo vệ nó đến cùng!!!

 6. DΛVID PΉΛM🇬🇧

  Chế t càng nhiều cho dân nó sáng mắt ra. Tao vỗ tay tao mừng

 7. đến cuối năm 2021 sàigòn nhà cửa bán rẻ nhiều lắm.từ 3 tỷ đến 7 tỷ một căn nhà,gần chợ Bến Thành. bệnh dịch covid sẽ còn kéo dài👉lại các công ty ngoại quốc sẽ rút hết ra khỏi vn.thất nghiệp cao khủng khiếp.người dân bắt buộc phải bán lỗ tháo,tại vì cần tiền mưu sinh để mua thức ăn💯