[Ghế xanh] Tập 22 – Trải Nghiệm Của Thực Tập Sinh trực tuyến | Làm Video vật phẩmChào mọi người, mình tên Kim Tỏ TTS – MO,

Talkshow tập 22 là san sẻ về trải nghiệm và cảm xúc của mình vào 2 tuần đầu thực tập tại tổ chức Nhơn Mỹ. Tuy gặp nhiều nan giải ban sơ, do chưa bắt kịp tiết điệu làm việc trực tuyến, nhưng nhờ sự tương trợ của các khách du lịch trong team và anh Mười, mình đã hòa nhập, chủ động hơn trong công việc và học được nhiều kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực digital marketing.

tuyệt vời nhất là trải nghiệm làm Video vật phẩm và . Tuy mất nhiều thời kì do chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng nỗ lực thì sẽ thành công. dụng cụ Filmora 9, Canva đã tương trợ mình thay đổi video. Và dụng cụ VidIQ giúp mình SEO video lên TOP.

Chúc các khách du lịch sẽ thành công!!!

– SÁP THƠM TINH DẦU HƯƠNG THẢO:

– Tăng view Youtube cực nhanh hoàn toàn miễn phí:

tổ chức Nhơn Mỹ đang tuyển dụng thực tập sinh. Hãy gia nhập vào team của chúng mình nhé. NHƠN MỸ luôn chào đón khách du lịch.
Hãy gửi CV vào [email protected] :
[0521- Nhơn Mỹ] – Họ và tên – Vị trí xin việc

? Kênh Ghế Xanh:
———————————————-
? [email protected]
? 0961 695 607
? MO:
? NS : ​
?
? Phòng 505, 1448 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TP.HCM

#nhonmy​​​ #ghexanh​​​ #thuctapsinh​​ #thuctapsinh​​​ #ttsnhonmy #khokhan #videosanpham #bientapvideo #filmora9 #canva #vidiq #SEO #seoyoutube #lentop #sapthomtinhdau #trainghiem #chiase #haodong #chudong #digitalmarketing #talkshowghexanh

See also  Khoá xây dừng Canva | Hướng Dẫn Tạo tài Khoản Canva Miễn Phí

Author: Kim Tỏ
Edit: Kim Tỏ

About admin

Check Also

Cách học online tại nhà hiệu quả cùng Cà Na

Cách học online tại nhà hiệu quả cùng Cà Na

Không chỉ lúc dịch, các bạn mới vào lớp một cũng có thể học để …