Hết dịch phải đi ‘quẩy’ LẨU THOÁT Ế, tới ăn là có gấu dắt về

Bắt trend lẩu cho người lẻ loi làm mưa làm gió tại Trung Quốc, lẩu thoát ế đã chính thức về với dân FA Hà thành rồi đây. Cùng coffelovehn.com tới dắt gấu tại quán lẩu thoát ế Tinder ngay giữa Hà Nội này nhé!

Tìm hiểu thêm các quán lẩu giá rẻ ở Hà Nội: “Chén tinh khiết” TOP 10+ QUÁN LẨU GIÁ RẺ phải thử ở Hà Nội 

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-12

Ảnh: ST

1. Lẩu thoát ế “Tinder”, siêu phẩm mùa gió

Nếu thường xuyên theo dõi mạng xã hội,khách du lịch chắc hẳn không hề lạ gì với hình thức lẩu dành cho người lẻ loi nổi tiếng đầu năm này. Đây là mô hình lẩu rất dị bắt nguồn từ quán lẩu gõ cửa tại Vũ Hán, Trung Quốc. Ngay mới ngày đầu ra mắt, quán đã thu hút sự xem xét của đông đảo giới trẻ.

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-7

Ảnh: ST

tuyệt vời trước ý tưởng của quán và thấu hiểu nỗi lòng của dân FA khi gió lạnh về. Anh chủ quán đã quyết tâm đem lẩu “thoát ế” về với team FA Hà Nội. Dù mới ra mắt không lâu, quán đã nhanh chóng thu hút nhiều phản hồi tích cực và đông đảo các khách du lịch trẻ tới “đón gấu” về.

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-6

Ảnh: ST

2. Bí kíp “có gấu” tới lẩu thoát ế “Tinder”

Mô hình lẩu thoát ế được trình diễn vô cùng rất dị và tuyệt vời. Tới quán, khách du lịch sẽ được viên chức hướng dẫn ngồi đối diện với người kia một cách tình cờ. Ở giữa là một tấm chắn. bởi vì vậy, khách du lịch có thể thoải mái trò chuyện và “xì xụp” món lẩu ấm nóng đầy đặn nhưng không ngại đối phương.

See also  tò mò 10 nhà hàng Ấn Độ chuẩn vị như bên bển

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-8

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-11

Ảnh: ST

Trong khi thì thầm, nếu cảm thấy “bắt sóng” với đối phương. Cả nhì có thể bấm nút xanh bên cạnh. Tấm chắn ngăn cách sẽ được mở ra. Và khách du lịch sẽ được họp mặt “định mệnh” của đời. Cả nhì bên lúc này có thể thoải mái ăn lẩu, tâm sự với nhau. Đây cũng là cách hay để những người rụt rè, ngại ngùng có thể làm quen, giao lưu và tìm kiếm cho mình một người đồng điệu và vừa ý.

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-12

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-1

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-3

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-5

ha-noi-lau-thoat-e-tinder-2

Ảnh: ST

Sau những phản hồi tích cực và lượng khách tăng thêm chóng mặt, khác lạ là khi gió lạnh về. Quán đang rục rịch kế hoạch mở thêm chi nhánh mới cho dân FA có rút ngắn đoạn đường tới gặp “nửa kia” của đời mình. Hay tìm cho mình một người khách du lịch cùng thị hiếu. Hoặc “tự thưởng” cho mình một chầu lẩu no căng.

Ảnh: ST

Dân FA Hà Nội đâu rồi, thời cơ để tìm kiếm nửa kia “dằn mặt” team có gấu tới rất gần rồi. Còn ngại ngùng gì nhưng không “lên đồ” lộng lẫy. Rồi cùng coffelovehn.com tới quán lẩu thoát ế “Tinder”dắt gấu về thôi!

Xem thêm quà vặt đang hot ở Hà Nội: sục sạo 8 quà vặt “không bao giờ chán” của giới trẻ Hà Thành ngày gió về

About admin

Check Also

Bài 44: iu ưu - Phần 1 - Tiếng Việt lớp 1 - Kết nối tri thức với cuộc sống [OLM.VN]

Bài 44: iu ưu – Phần 1 – Tiếng Việt lớp 1 – Kết nối tri thức với cuộc sống [OLM.VN]

#olm #hoctructuyen #tiengviet1 #lop1 #tap1 #hocki1 #van_uu #van_iu #bai44 #ketnoitrithucvoicuocsong Tương tác trực tiếp tại: …

Leave a Reply