Học Online Có Thật Sự Tốt? Cô Gái Hà Nội Đạt 6.5 IELTS Chỉ Sau 90 Ngày Học Online Tại WISEtrực tuyến có hiệu quả tốt không? Thành quả 6.5 IELTS sau thời gian dài học và nỗ lực của Nguyễn Thị Uyển Ly sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã minh chứng cho việc “Học offline hay online cũng chỉ là hình thức, quan trọng là cách giáo viên giảng dạy và học trò tiếp nhận, nỗ lực thì hình thức nào cũng không ngăn cản được sự bứt phá thành công!”

Chia sẻ với , Nguyễn Thị Uyển Ly cho biết: Mới đầu mình có tình cờ lướt ngang qua Fanpage của WISE English trên Facebook và mình quyết định tham gia khóa học IELTS vì mục tiêu của mình vào thời điểm đó. Mình cần có chứng chỉ IELTS để tốt nghiệp đại học. Sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu những trung tâm Anh ngữ có dạy IELTS, mình chọn theo học tại WISE English vì độ nổi tiếng về chất lượng uy tín của trung tâm. Nếu mình có cơ hội học trực tiếp ở trung tâm, mình cũng sẽ chọn liền ngay và luôn nhưng hơi tiếc là mình không có cơ hội. Sau khi tham gia một khóa học online, mình nhận ra mình đã tiến bộ hơn và rất cảm kích WISE English về điều này.

Trước khi theo học ở WISE ENGLISH, band điểm IELTS của mình chỉ vỏn vẹn 5.0 với kỹ năng Speaking là 4.5. Chỉ sau 3 tháng, mình rất bất ngờ vì mình nhận được số điểm 6.5 trong kỳ thi IELTS vừa qua. Mình bất ngờ không nói nên lời luôn. Mình đã trải nghiệm và học được thêm rất nhiều kiến thức về tiếng Anh và cả 4 kỹ năng trong IELTS. Theo mình nghĩ, khóa học mà mình đã tham gia thật sự có uy tín.
———————————————————————
Đăng ký kênh tại đây:

See also  Phần mềm học online hiệu quả 24/24 miễn phí nhiều tính năng quá hay bạn cần biết

WISE English – Tiên phong về đổi mới phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ, rút ngắn 80% thời gian học. Phương pháp học nổi bật của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và Nghe Tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc 6.5, 7.0+ trong thời gian ngắn.

Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
————————————————————–
Đã có nhiều học viên đạt được IELTS 7.0, 7.5 và 8.0 tại WISE như: Nguyễn Hồng Nhân – 8.0 IELTS; Chu Phan Thái Khang – 7.5 IELTS; Hà Lê Ngọc Khánh – 7.0 IELTS; Nguyễn Phương Khánh – 7.0 IELTS; Võ Hoàng Bạch Dương – 7.0 IELTS; Phan Tâm Hảo – 7.0 IELTS và rất nhiều học viên khác. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
_____________________
Tel: 02366 566 777
www.wiseenglish.edu.vn
www.youtube.com/c/WISEENGLISHOFFICIAL
www.tiktok.com/@wiseenglishofficial
Theo dõi kênh tại đây:

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

See also  Tiếng Việt lớp 1 sách Cánh Diều học kì 2- Bài 101: ôi, ơi| Cô Thu

About admin

Check Also

Tiếng Việt lớp 1 ( Cánh diều )- Bài 85:  Học vần: ông, ôc

Tiếng Việt lớp 1 ( Cánh diều )- Bài 85: Học vần: ông, ôc

► Đăng ký kênh TRT: ► Fanpage: ► Xem TRT online (tin tức Huế 24/7 …