Hướng dẫn làm web mã giảm giá || Video 3: Tùy biến giao diện WordPress và thêm Plugin Smart CouponKhóa học hướng dẫn làm Affiliate:
+ Xem lại video 1:
+ Xem lại video 2:
+ Cài Smart Coupon Pro:
+ Link tới trang mua hosting của Azdigi:

Bộ video “Hướng dẫn làm web mã giảm giá” là bộ video trong bộ video Accesstrade miễn phí của Hoàng Long Group.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết bằng cách làm web mã giảm giá là một cách làm rất thông minh, vì người tìm kiếm mã giảm giá là những khách ngày biết mua hàng trực tuyến cho nên tỉ lệ ra đơn hàng rất cao và web mã giảm giá tạo giá trị cho người sử dụng, giúp người sử dụng mua sắm tiết kiệm hơn, nên người sử dụng rất thích những trang này.

Long đã có rất nhiều video hướng dẫn kiếm tiền với tiếp thị liên kết như: Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, hướng dẫn chạy quảng cáo Adwords, hướng dẫn làm Youtube để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, mail marketing,… nhưng thật sự là nếu Long không làm bộ video hướng dẫn cụ thể ở đây là hướng dẫn làm web mã giảm giá kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì thật sự quá thiếu sót.

Cho nên Long đã quyết định làm bộ video này, thật sự Long nên ra bộ video này sớm hơn, nhưng do tri thức của Long cũng có giới hạn, Long cần học hỏi và trải nghiệm trước thì mới dám làm video hướng dẫn các Các bạn được.

See also  Gỡ khó cho Trẻ học Online tại nhà an toàn, hiệu quả| VTC14

Giờ thì ac có thể xem video và đừng quên là hãy share giúp Long bộ video này và góp ý để Long có thể làm tốt hơn nhé.

Xin cảm ơn!

#Affiliate #Accesstrade #Hoanglongteam

——-
Website:
Youtube:
Facebook:
Hướng dẫn 1-1 cách làm Affiliate:

About admin

Check Also

[BTV] Học Online- Lớp 12 - Môn Văn | 13.9.2021 | TRUYỀN HÌNH BÌNH THUẬN

[BTV] Học Online- Lớp 12 – Môn Văn | 13.9.2021 | TRUYỀN HÌNH BÌNH THUẬN

Nội dung buổi Học Online hôm nay Môn Văn: Tuyên ngôn độc lập – Hồ …

10 comments

 1. cho mình hỏi khi mình viết bài mới ko thấy có phần adcoupons hiển thị trên thanh công cụ, nó chỉ hiển thị ở bài viết mẫu, làm thế nào để ad nó vào thanh công cụ khi viết bài mới ạ?

 2. cho mình hỏi là theme bạn dùng là miễn phí hay chả phí vậy

 3. Sao mình ko thấy trên accsestrade có chiến dịch lazada nhỉ?

 4. anh cho em xin fb của anh nha em can hỗ trợ

 5. Rất hay cảm ơn anh

 6. Long ơi cho mình hỏi? Là mình làm trang Web miễn phí và hotsting miễn phí có được không? Và độ hiệu quả của nó có hay không.

 7. Em thấy mấy trang web mã giảm giá nó sài plugin nào mà em thấy rất nhiều nguyến mãi và mã giảm giá của lazada vay anh

 8. Bạn ơi sao mình tạo web mã khuyến mãi trên wp làm theo hướng dẫn của bạn bằng plugin smart coupon
  như khi mình click vào để lấy mã km thì lại thông báo lỗi http://click.accesstrade.vn/404.html

 9. Bạn ơi ! mình đăng kí chiến dịch Lazada Việt Nam (Dành riêng cho PC và Mobile sử dụng Browser), chờ hoài mà không thấy duyệt, bạn giúp mình duyệt nhanh hơn được hok. tài khoản: phamthai92

 10. em cài smart coupons Pro theo link ở trên mà sao nó ko có dòng access key chỉ có dòng acsesstrade ID thôi vậy có sao ko anh?