[HƯỚNG DẪN] Sử dụng phần mềm zavi dạy học online (PHẦN 1).Hướng dẫn bằng phền mềm zavi.
♦ Trong năm qua, tất cả chúng ta từng ngày chứng kiến sự bùng phát của dịch Covid 19. Mỗi người chúng ta đều hiểu rõ đây là giai đoạn khó khăn của cả thế giới nói chung, của từng gia đình Việt Nam nói riêng.
Các em học sinh chưa thể quay lại Trường để tập trung học tập. Với tình hình dịch hiện tại, chúng ta không thể biết chắc khi nào các em có thể trở lại. Chúng ta cũng không thể để các em ngồi yên và chờ đợi thời gian trôi qua một cách lãng phí. GVCN rất mong nhận được sự đồng hành cùng chung tay rèn luyện tinh thần ” Tự học ở nhà” của các em học sinh.
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
‡ “Đam mê- sáng tạo- tự -giác- thành công” .Là giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp 2 cho các học sinhTiểu học, tôi luôn luôn có ý thức tìm hiểu, vận dụng phương pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng dạy học bộ môn.
Tôi luôn đặt ra mục tiêu cụ thể và yêu cầu học sinh nghiêm túc học tập, cố gắng nỗ lực không ngừng, phát huy năng lực sáng tạo, chủ động, năng lực giải quyết vấn đề đặc biệt là năng lực tự học ở các em.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

See also  HƯỚNG DẪN xây dừng CV, POSTER, POWERPOINT, VIDEO TRÊN CANVA| Chuyện đi làm| Cookie Talk

About admin

Check Also

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Facebook Hiệu Quả - Tạo Group Facebook Bán Hàng Online

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Facebook Hiệu Quả – Tạo Group Facebook Bán Hàng Online

Hướng Dẫn Cách Tạo Nhóm Facebook Hiệu Quả – Tạo Group Facebook Bán Hàng Online …