khai trường KHÓA HỌC K02 xây dừng BANNER 4.0 CHUYÊN NGHIỆP VỚI ADOBE PHOTOSHOP CC 2018mục tiêu của khóa học phục vụ cho các khách du lịch Marketer đã, đang và sẽ bán hàng trực tuyến trên các mạng xã hội như facebook, instagram, twitter, google display network v.v…

Hàng tháng các khách du lịch phải chi trả bao nhiêu cho việc thuê người xây dừng hình hảnh và các banner quảng cáo chạy trên các mạng xã hội? Chưa tính tới tiêu xài chạy quảng cáo trên hệ thống của các nhà mạng xã hội? Vậy vì sao các khách du lịch không tham gia học một khóa xây dừng BANNER 4.0 CHUYÊN NGHIỆP VỚI ADOBE PHOTOSHOP CC 2018 để chính tự tay mình xây dừng hình ảnh, bố cục và các banner theo ý tưởng nhưng mình mong muốn. Tiết kiệm được bao công sức, thời kì và tiền nong cho việc thuê xây dừng ngoài chưa kể xây dừng lại không được như ý mình mong muốn!

Để phục vụ được các nhu cầu khe khắt của các mạng xã hội hiện nay về tiêu chí hình ảnh, văn phiên bản khi chạy quảng cáo phục vụ bán hàng trực tuyến, sao cho tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể mang lại được doanh số, doanh thu như kế hoạch và mong muốn đã đặt ra. Thì ngoài yếu tố về kỹ thuật, thủ thuật như các khách du lịch đã biết hoặc đã được học ở các khóa học liên quan tới bán hàng trực tuyến trên các mạng xã hội, thì nhường như các yếu tố về: mỹ thuật, thẩm mỹ, xây dừng bố cục, màu sắc, lựa chọn font chữ, các nguyên lý xây dừng để có thể tạo ra được một banner đầy chất sáng tạo, tuyệt vời, đã mắt và chuyên nghiệp để thu hút được người xem và người mua hàng thì không hề đơn giản một tí nào nếu các khách du lịch không có các tri thức nền tảng về xây dừng đồ họa truyền thông đa phương tiện.

See also  Cách thiết đặt và sử dụng cite this for me

thực tiễn thì xây dừng Banner sẽ lại là quá trình các khách du lịch phải làm trước tiên: banner có thể là hình ảnh tĩnh, có thể ảnh động, có thể dưới dạng video v.v…và để xây dừng được banner đạt chuẩn thỏa mãn từng tiêu chí về các loại hình ảnh, các loại văn phiên bản, tỷ trọng văn phiên bản (%) có trên tổng thể banner của từng mạng xã hội như facebook, instagram, twitter, google display network v.v…thì hồ hết đại phần nhiều các khách du lịch bán hàng trực tuyến lại không nắm vững được. vì thế khi xây dừng banner và bỏ tiền ra lên kế hoạch chạy quảng cáo mất phí trên các mạng xã hội lại không mạng lại được kết quả như mong đợi, như kế hoạch đã đặt ra. Kết quả là tiêu xài chạy quảng cáo lớn hơn rất rất nhiều so với doanh thu thực tiễn mang lại và chỉ sau một thời kì ngắn nhiều khách du lịch đã phải tạm dừng hoặc dừng hẳn việc bán hàng trực tuyến.

Nhiều khách du lịch cũng không biết và cũng không hiểu lý do nào, từ đâu, vì sao bỏ tiền ra chạy quảng cáo đúng như những gì đã được học ở các khóa học bán hàng trực tuyến trên mạng xã hội nhưng lại không hiệu quả. Câu trả lời đó là các khách du lịch đã SAI ngay từ bước trước tiên khi chạy quảng cáo đó là việc xây dừng một banner đạt chuẩn thỏa mãn các tiêu chí đặt ra cho hình ảnh và nội dung của từng nhà mạng xã hội.

See also  Chuyên Gia Photoshop đây rồi - Sử dụng Canva.com dễ như "húp cháo"

Khóa học xây dừng banner quảng cáo 4.0 chuyên nghiệp này sẽ giúp các khách du lịch có được tri thức nền tảng vững chắc về xây dừng đồ họa truyền thông đa phương tiện nói chung, các nguyên lý xây dừng nói riêng để tạo ra được một banner chuyên nghiệp cả về hình thức lẫn kỹ thuật thỏa mãn mọi tiêu chí khe khắt nhất của các nhà mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay khi chạy quảng cáo.

1. LỊCH khai trường: THỨ 4 NGÀY 21/11/2018

CÁC TỐI 2,4,6 TỪ 18h00 tới 21h00

2. THỜI LƯỢNG: 12 BUỔI HỌC – MỖI BUỔI HỌC 3H

3. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN: KHÔNG QUÁ 12 HỌC VIÊN/LỚP (NẾU QUÁ 12 NGƯỜI SẼ CHUYỂN SANG CÁC KHÓA TIẾP THEO)

4. ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM: PHÒNG 205 – KHU TẬP THỂ A18 – BỘ CÔNG AN – 86 VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG THANH rảnh, QUẬN nhì BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Google Maps

5. HỌC PHÍ: 4.000.000 ₫

6. KHUYẾN MÃI
– Nhân dịp NGÀY LỄ HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VN – Những học viên hoàn thành học phí trước ngày 20/11/2018 sẽ được giảm giá khóa học chỉ còn 3.500.000 ₫, hãy nhanh chân đăng ký vì số lượng học viên/lớp có hạn.

– Đăng ký học theo nhóm (khách du lịch hữu giới thiệu và rủ nhau đi học cùng) từ 2 người trở lên thì học phí chỉ còn 3.000.000₫

7. CÚ PHÁP CHUYỂN KHOẢN ĐÓNG HỌC PHÍ

Các học viên chuyển khoản học phí theo cú pháp sau: Họ và tên, số smartphone, xây dừng banner 4.0 khóa K02

See also  Tạo Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí Không Hạn Chế Thời Gian Sử Dụng

Ví dụ: Nguyen Ngoc Thang, 0904288656, thiet ke banner 4.0 khoa K02

8. THÔNG TIN TÀI KHOẢN nhà băng:

nhà băng Vietcombank – CN Thành Công
Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Thăng
Số tài khoản: 0451000391329

nhà băng ACB Bank – CN Chùa Hà
Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Thăng
Số tài khoản: 88075759

9. ĐĂNG KÝ hợp thức VÀ GIỮ CHỖ CHÍNH THỨC
Đăng ký trực tuyến giữ chỗ và hoàn thành học phí trong 24h qua file Google Excel theo đường link bên dưới

10. CAM KẾT CỦA GIẢNG VIÊN
– tương trợ trả lời các thắc mắc, nan giải trong việc học, cũng như công việc thực tế của học viên có liên quan tới lãnh vực đồ họa hoặc môn học trong và sau khi khóa học kết thúc

11. YÊU CẦU CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC:
– Học viên phải tự trang bị laptop cá nhân mang theo khi đi học
– Bút và vở ghi chép

12. THÔNG TIN GIẢNG VIÊN:
Để biết thêm thông tin cụ thể về năng lực, kinh nghiệm của giảng viên xin truy cập liên kết bên dưới

About admin

Check Also

Tạo tài khoản Mailchimp miễn phí - Cách sử dụng mailchimp

Tạo tài khoản Mailchimp miễn phí – Cách sử dụng mailchimp

Hướng dẫn cách tạo tài khoản mailchimp miễn phí sử dụng làm email marketing cho …

One comment

  1. Thangdesign Training Center tuyển sinh khai giảng khóa K02 thiết kế Banner 4.0 chuyên nghiệp với Adobe Photoshop. Khai giảng thứ 4 ngày 21/11/2018.

    Xin trân trọng thông báo!