NGHIỆN EDIT – Cách Tạo Ảnh Lồng Vào Chữ Bằng Canva (How To Create A Text Mask In Canva)Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo hiệu ứng ảnh lồng vào chư bằng Canva Pro. Thông thường, chúng ta thường thấy mọi người sử dụng làm hiệu ứng này bằng Photoshop, Powerpoint, Picart,… Tuy nhiên, ngày hôm nay mình sẽ chỉ các khách du lịch mẹo làm hiệu ứng ngày với Canva Pro nhanh gọn và thích mắt. Hiệu ứng này trên Canva gọi là ” Canva Text Mask “. Hãy xem hết video để tuân theo các khách du lịch nhé!!
—————————————————————————–
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN:
00:30 : trước tiên chúng ta chọn các sườn chữ cái trong Canva để ghép chúng thành cụm từ thích hợp theo nhu cầu xây dừng của chúng ta.
03:20 : Tiếp theo chúng ta tìm chọn một tấm ảnh thích hợp theo phong cách mình muốn lồng vào trong chữ. ( sử dụng tấm trước tiên này làm hình nền cho toàn bộ bức ảnh )
03:50 : Kéo lần lược tấm ảnh này bỏ vào từng sườn chữ sau đó kéo và canh chỉnh sao cho thật nhất. ( tức là giữa ảnh và chữ không còn thấy lộ viền chữ,..)
06:35 : Tiến chọn và tiến hành làm mờ tấm ảnh gốc và thay đổi lại cho thích hợp nhu của khách du lịch thế là xong!
Như vậy là mình đã hướng dẫn mẹo Tạo hình lồng chữ với Canva Pro đơn giản nhanh gọn cho mọi người rồi đấy! Chúc các khách du lịch thành công!
—————————————————————————–
KHUYẾN CÁO: Kênh này không truyền bá bất kỳ nội dung trái phép nào, tất cả nội dung được cung ứng vì kênh này chỉ dành cho mục tiêu GIÁO DỤC.

See also  HƯỚNG DẪN TẠO VÒNG TRÒN NHIỀU MÀU CHÈN ẢNH TRÊN CANVA.

Disclaimer :
Video is for educational purpose only. Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship and research. Fair use is a use permitted by a copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.
—————————————————————————–
Những tù tìm kiếm liên quan:
how to create a
text mask in canva
text mask canva
create text mask canva
masking in canva
canva design for beginners
canva text effects
text effects canva
text masking canva
how to create a text mask
how to add mask effect to text
canva text mask for small business
canva text mask for ebooks
canva text mask for creative business
canva text mask effect for entrereneurs

#nghiệnedit # #hướngdẫncanva #tựhọceditcanva #tựhọceditfilmorax #hướngdẫnfilmorax

About admin

Check Also

HỌC ONLINE BÀI HỌC SABBATH SỐ 6: DÒNG DÕI ÁP RA HAM. ( NGÀY 4,5,6)

HỌC ONLINE BÀI HỌC SABBATH SỐ 6: DÒNG DÕI ÁP RA HAM. ( NGÀY 4,5,6)

Bài học kinh thánh hàng tuần. Học Online Bài số 6: Dòng dõi Áp Ra …