Ngồi nhà thưởng thức hết 10 quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội

Ở nhà tránh dịch covid-19 những vẫn muốn thưởng thức món khoái khẩu bún đậu được dân tình tiến công giá là “đáng đồng tiền bỏ ra” thì hãy lưu ngay 10 quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội giao hàng tận nơi này nhé:

Top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội đặt ngay ship liền tay mùa dịch covid-19

Lựa chọn ở yên một chỗ và đặt đồ ăn trực tuyến được khá nhiều quý khách trẻ ủng hộ và hưởng ứng, trong đó món bún đậu trực tuyến được coi là một gợi ý rất thú vị. Nếu quý khách đang băn khoăn tìm cho mình những cái tên quán bún đậu nhận giao hàng mùa dịch thì hãy tham khảo ngay dưới đây:

Bích to – Cháo Lòng & Bún Đậu

Địa chỉ: 287 Trần Đại Nghĩa, Quận nhì Bà Trưng, Hà Nội
Giờ mở cửa: 6h30 – 15h hàng ngày
Giá khoảng: 20.000đ – 50.000đ
SĐT: 0904 980 710

 

Bún đậu mắm tôm vốn là món ăn dân dã và dần trở thành thân thuộc của Hà Nội. Ta có thể ăn món này ở bất kỳ đâu, từ gánh hàng rong nơi góc phố hay một quán cóc ven khu chợ đông đúc hay cả những nhà hàng… Nhiều là thế nhưng để kiếm được hàng bún đậu theo đúng chuẩn đậu ngon, nước chấm ngon, bún ngon thì không phải là . Nếu đúng lúc đang “thèm bữa bún đậu” nhấc máy đặt liền là có ngay mẹt bún đậu Bích to thơm ngon và sạch sẽ sẽ nhé.

Bún đậu Bích Béo - quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội Bún đậu Bích to – quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội nhất định phải thử

Quán nổi tiếng với món lòng rán khi ăn kèm với bún đậu thì ngon hết sẩy. Thường một suất trọn vẹn có: thịt chân giò luộc, gan lợn, lòng rán, dồi, chả cốm, lưỡi, bún, đậu,… kiên cố sẽ lấp đầy dạ dày đang trống của quý khách.

Bún đậu mắm tôm cây đa Thụy Khuê

Địa chỉ: 235B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Giờ mở cửa: 10h – 21h hàng ngày
Giá khoảng: 25.000đ – 50.000đ
SĐT: 0969.615.965

 

Là một trong những quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội được giới sành ăn truyền tai nhau về độ ngon và độ chất của mỗi mẹt bún đậu khi được mang ra phục vụ cho khách.

Bún đậu cây đa Thụy Khuê ăn một lần là nhớ mãiQuán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội – “Cây đa Thụy Khuê” ăn một lần là nhớ mãi

Với tiêu chí của quán là mang lại những trải nghiệm về món ăn với 3 chuẩn:

CHUẨN sạch sẽ: Mắm tôm – nước chấm đặc trưng của món bún đậu, đây được ví như vong linh của món bún đậu. Tại quán, mắm tôm được lựa chọn kỹ và trưng chín, đảm bảo không còn tanh và vệ sinh tuyệt đối cho 1 bữa bún đậu tuyệt vời.

See also  Người mang cả Tháp Mười ra 'đặt' giữa lòng Hà Nội

CHUẨN NGON: Không chỉ có đậu được đặt riêng cho quán, các món lòng, dạ dày, nõn đuôi hay dồi rán cũng được tẩm ướp 1 cách “tròn” vị nhất. Ngoài ra các quý khách cũng có thể lựa chọn GIẢ CẦY, khá là hợp lý và đổi vị xem sao.  

CHUẨN RẺ: Chỉ với từ 25k tới 50k cho 1 xuất, đảm bảo các quý khách sẽ hài lòng.

Bún đậu Nghĩa Tân – Bún đậu Làng Mơ

Địa chỉ: 104 C3 Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 hàng ngày
Giá khoảng: 15.000đ – 44.000đ
SĐT: 096 161 65 56

 

Muốn tìm tới hương vị truyền thống cực chuẩn của món bún đậu thì nhiều người thường nhắc tới cái tên “bún đậu Nghĩa Tân”. Một mẹt bún đậu ở đây thường có: đậu, bún, thịt chân giò luộc, chả cốm, dựa chuột,… ngoài ra có thể gọi thêm các món khác ăn kèm như lòng với giá cả khá thoải mái.

Bún đậu mắm tôm Nghĩa Tân là địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻBún đậu Nghĩa Tân là nơi thân thuộc của nhiều quý khách trẻ

Đây là một trong những quán bún đậu mắm tôm Cầu Giấy được tiến công giá cao về độ ngon và sự tỉ mỉ từ khâu chế biến tới chọn vật liệu. khác lạ món chả cốm ở đây có vị ngọt thanh, bên ngoài giòn tan bên trong dẻo mềm, vị bùi thơm của cốm làng Vòng nổi tiếng sẽ làm quý khách nhớ mãi. Đậu phụ cũng được quán đặt làm riêng với vật liệu lựa chọn kỹ lưỡng.

Quán Giang – Bún đậu lòng rán

Địa chỉ: B4, TT. Trung Tự,  Quận Đống Đa, Hà Nội
Giờ mở cửa: 06:00 – 14:00 hàng ngày
Giá khoảng: 35.000đ – 150.000đ
SĐT: 0982 365 232

 

Núp sâu trong ngõ nhỏ tập thể “BÚN ĐẬU LÒNG RÁN” ngon nhức nách giá dân gian trong những ngày dịch covid-19 này vẫn liên tục có shipper tới nhận đồ giao cho khách. Quán Bún Đậu Lòng Rán ngon nức tiếng tập thể Trung Tự, nổi tiếng nhất nhờ món lòng rán ngon trứ hảo nhất định phải thử 1 lần. Nếu quý khách đang tìm quán bún đậu mắm tôm Đống Đa thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Quán bún đậu Giang ngon nhức nách, giá bình dânQuán bún đậu Giang ngon nhức nách, giá dân gian – đúng chuẩn quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội

Bún đậu mắm tôm 5 (Mã Mây, Hà Nội)

Địa chỉ: 5 Mã Mây,  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00 hàng ngày
Giá khoảng: 30.000đ – 50.000đ
SĐT: 084 123 4567

 

Nổi tiếng từ hồi quán còn trong ngõ Đông Thái, giờ chuyển sang mặt đường Mã Mây nhưng mà vẫn đông khách như cũ. Một suất bún thường có giá từ 30k – 50k, không quá cao so với những hàng bún đậu trong phố cổ. Đây là một trong những quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội hút khách không chỉ tới quán ăn nhưng mà còn nhiều người thường xuyên đặt trực tuyến nhờ vào mắm tôm được pha vô cùng hợp vị: “rực rỡ nhất ở đây là mắm tôm pha siêu ngon nhé! Rất vừa mồm và tròn vị.”

See also  mách nước quý khách 4 điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội không thể bỏ qua

Quán bún đậu mắm tôm 5 Mã Mây nổi tiếng khu phố cổQuán bún đậu 5 Mã Mây – quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội nổi tiếng khu phố cổ

 Bún đậu mắm tôm Cây Bàng (Đại La)

Địa chỉ: 129 Đại La,  Quận nhì Bà Trưng, Hà Nội
Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 hàng ngày
Giá khoảng: 20.000đ – 35.000đ
SĐT: 0398 690 125

 

Muốn tìm một quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội vẫn nhận giao hàng tận nơi thời covid thì nhất định không được bỏ qua nơi này. Chẳng biết có từ khi nào, chỉ thấy dù đông hay hè thì quán lúc nào cũng nườm nượp, thời dịch covid-19 cũng không rảnh rỗi hơn vì các đơn đặt hàng trực tuyến nhiều.

Quán Cây Bàng - quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội hút khách nhờ nước chấm đặc trưngQuán Cây Bàng – quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội hút khách nhờ nước chấm gia truyền

Bún đậu ở đây rất đặc trưng riêng và được nhiều người sành ăn tiến công giá cao. Riêng đậu thôi cũng phải là đậu Mơ to mềm, chiên miếng lớn rồi cắt nhỏ khi sử dụng. Nước chấm ở đây khá khác lạ là dù mắm tôm, nước mắm hay bột canh đều được cho thêm chút sa tế tự làm nên ăn có vị rất riêng.

Bún đậu mắm tôm Gốc Đa (Ngõ gạch)

Địa chỉ: 4 Ngõ Gạch,  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 hàng ngày
Giá khoảng: 50.000đ – 110.000đ
SĐT: 094 950 57 35

 

Nếu là fan cứng của món bún đậu mắm tôm thì kiên cố quý khách sẽ bị hoảng sợ khi đứng trước một mẹt bún đậu, lòng rán, chả cốm, thịt chân giò luộc đầu ú nu và bát nước chấm mắm tôm đặm đà của quán khiến không ít người bị choáng cả về lượng và giá. Một suất có bún đậu thông thường có: bún đậu, chả cốm, thịt luộc có giá từ 45k ~ 50k, ăn thêm các đồ khác sẽ tính thêm tiền. bởi vì vậy nhớ định liệu sức ăn và order cho hợp lý nhé.

Bún đậu gốc Đa - quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội gây choáng về lượng và giáBún đậu gốc Đa – quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội gây choáng về lượng và giá

Bún đậu Đồng Quê

Địa chỉ: 6 Ngõ 76 Mai Dịch,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 09:00 – 20:30 hàng ngày
Giá khoảng: 15.000đ – 35.000đ
SĐT: 0368 519 071

 

See also  10+ điểm du lịch gần Hà Nội thu hút #1 (2002)

Đây sẽ là sẽ địa chỉ thân thuộc cho những dân cuồng bún đậu mắm tôm Cầu Giấy bởi vì độ ngon của nước chấm “tròn vị” và các món ăn kèm khác lạ phải kể tới lòng rán thơm giòn, đừng quên order thêm lạp xưởng để tận hưởng hương vị khác nhau của quán nhé.

Quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội - quán Đồng Quê "đắt khách chật bàn" vẫn nhận giao hàng tận nơiQuán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội – quán Đồng Quê “đắt khách chật bàn” vẫn nhận giao hàng tận nơi

 Bún đậu Cucku – 45 Hàng Than

Địa chỉ: 45 Hàng Than, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00 hàng ngày
Giá khoảng: 15.000đ – 35.000đ
SĐT: 0981.86.68.68

 

tới với quán là tới với những quà vặt ngon, cho quý khách nhiều lựa chọn không chỉ bún đậu đâu nhé. Thực đơn của quán khá nhiều chủng loại về món bún đậu, món đặc trưng nhất của quán là bún đậu khác lạ với trọn vẹn các món: bún, đậu, chả cốm, chân giò, dồi, dạ dày, ruột kiên cố đủ để làm no cái bụng đang kêu gào vì đói rồi. Ngoài ra, quán còn nhiều quà vặt đi kèm như chân gà sốt Thái, bạch tuộc sốt Thái cũng không kém phần thú vị.

Quán Cucku - quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội làm siêu lòng bao ngườiQuán Cucku – quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội làm siêu lòng bao người

Tiệm Bún Đậu – Vua Bún Đậu sạch sẽ

Địa chỉ: CS1: 250 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN/ CS2: 30 Hàng ý trung nhân, Hoàn Kiếm, HN
Giờ mở cửa: 25.000đ – 50.000đ hàng ngày
Giá khoảng: 50.000đ – 110.000đ
SĐT: 0977 222 240

 

Bún đậu ở đây ngon mê mẩn, combo 5 món: Bún Lá, Đậu Mơ Rán, Thịt Chân Giò, Chả Cốm, Dồi Rán được khách đặt order nhiều nhất tại quán và cũng không thế bỏ qua món giả cầy siêu thú vị ở đây nữa. Một điểm cộng cho quán là thay vì đựng đồ ăn bằng hộp xốp như các quán khác thì quán sử dụng hộp giấy có in logo của quán rất sạch sẽ sẽ, an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Tiệm bún đậu - vua bún đậu sạch gây mê mẩn bao người xứng danh là quán bún đậu ngon Hà NộTiệm bún đậu – vua bún đậu sạch sẽ gây mê mẩn bao người

Chắc hẳn mới điểm danh qua 10 quán bún đậu mắm tôm ngon Hà Nội thôi nhưng cũng đủ để gây sự kích thích vị giác cho bao người và muốn đặt ngay về nhà để thưởng thức rồi. Hi vọng với những thông trên, Du Lịch VN đã mang tới cho quý khách nhiều sự lựa chọn mới để giải quyết vấn đề “ăn gi hôm nay” cho nhiều quý khách. Đừng quên, ghé xem thêm các tour du lịch Hà Nội để ngoài việc được thưởng thức các món ăn quyến rũ còn có thể được tham quan nhiều nơi tới thú vị. 

About bachnv

Check Also

20 quán ăn trưa toàn món ngon ở Hà Nội gần quý khách

“Trưa nay ăn gì?” có nhẽ là câu hỏi đau đầu nhất đối với dân …