Phụ huynh chật vật khi dạy con học lớp 1 | VTC14VTC14 | Phụ huynh chật vật khi dạy con học lớp 1
Dù mới vào đầu năm học nhưng với nhiều gia đình năm nay có con học lớp 1, sử dụng bộ đã phải kêu than vì chương trình học quá nặng. Đặc biệt, với chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt 1, phần đông các ý kiến đều cho rằng, lượng kiến thức quá lớn khiến cả học sinh và phụ huynh chật vật. Trên Hội nhóm, diễn đàn, các phụ huynh thường xuyên đăng tải những chia sẻ áp lực mỗi buổi tối của cha mẹ và con cái khi phải thực hiện hết những yêu cầu bài tập về nhà. Trong khi đó, nhiều phụ huynh khác lại cho biết, con mình thích thú với việc học, và cũng không cảm thấy quá vất vả.

▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây:
#VTC14 #tintức24h #thoisuvtc14 #dubaothoitietvtc14 #

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

About admin

Check Also

Trẻ 24-36 tháng học online: Nhận biết - phân biệt TO VÀ NHỎ

Trẻ 24-36 tháng học online: Nhận biết – phân biệt TO VÀ NHỎ

Tiết học : nhận biết phân biệt to nhỏ dành cho trẻ 24 tháng đến …

3 comments

  1. Nói lũ chúng mày đéo hiểu đâu,,chúng mày làm giáo dục chì để kinh doanh thôi,,,chúng mày xem nền giáo dục bên mỹ và Châu Âu kìa….lớp 1 mà học còn hơn công nhân làm tăng ca,,,,học nhiều có làm được con mẹ gì đâu

  2. Ég

  3. Bộ giao duc bảo cải cách giao dục để giảm thiểu gánh nang cho trẻ . Nhung nguoc lại nói để đấy thực hiện lại khác hẳn . Học gọi chính quy đã quá suc cho trẻ . Áp lực bài học quá nhiều . Học như vậy có bị ảnh huong sk của trẻ ko .liệu tuong sau này ra sao . Đã vậy còn phải cõng thêm hai môn ngoài bộ giáo dục đề ra nữa . phải chăng đây là cơ hội cho nhung kẻ kinh doanh dựa vào đó kiếm tiền bằng sức của nhung đứa trẻ ngây thơ và gánh cho cha mẹ tự mọc ra giữa truong học mà cha mẹ buộc phải làm theo . Bức xúc nhưng đành phải câm nín cho yên . Ngày đầu đi học đã gặp áp lực của nhung kẻ chuộc lơi và nhung nguoi liên quan muốn nổi tiếng . Thật sự học như thế để làm gì . Tất cả vì tuong lai ô đâu????????