[Primary] "Tất tần tật" về lớp học trực tuyến 1-1 của khóa học Apollo AdvanceKhông ít bố mẹ băn khoăn liệu 20 phút học tập trực tuyến 1-1 cùng giáo viên nước ngoài có đủ thời gian để con nâng cao kiến thức? Giáo viên sẽ dạy như thế nào và các hoạt động trên lớp có khiến con học tập hào hứng, hăng say?

Sau thời gian dài đầu tư và nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp giảng dạy, Apollo English đã chọn lựa Test – Teach – Test (Đánh giá – Đào tạo – Kiểm tra) để đưa vào dạy và học trong lớp 1-1 Apollo Advance. Bằng việc tập trung đánh giá vào sự chuẩn xác (accuracy) song song với lộ trình thông thạo ngôn ngữ (fluency), phương pháp TTT sẽ từng bước giúp học viên tìm ra điểm mạnh điểm yếu trong quá trình học tập, để từ đó giáo viên nước ngoài sẽ định hướng các hoạt động giảng dạy phù hợp để khắc phục và nâng cao những điểm chưa hoàn thiện của các em học viên.

Để giúp bố mẹ hình dung chính xác con sẽ được rèn luyện và như thế nào thông qua lớp học 1-1, mời bố mẹ cùng Apollo English khám phá “cận cảnh” những điều thú vị trong lớp học của cô Kenzie và bé Candy dưới đây nhé!

Apollo English Junior
🌐 Website:
☎️ Hotline: 1900 292970
#Apollo_Advance #Apollo_English

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

About admin

Check Also

[Tips học tập] Cùng học online mùa dịch

[Tips học tập] Cùng học online mùa dịch

▬▬ Đồ dùng học tập sử dụng ▬▬ 📌 Sổ lò xo kép Study Planner …