Tin Mới Nhất :Hà Nội cho học sinh từ lớp 1 – 6 của 12 quận nội thành đến trường từ ngày 21-2#tintuc24hol #tintuc
Hà Nội cho học sinh từ lớp 1 – 6 của 12 quận nội thành đến trường từ ngày 21-2
– Ngày 15-2, UBND TP Hà Nội đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT Hà Nội cho phép học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận đến trường học trực tiếp. Đây là nhóm học sinh cuối cùng ở bậc phổ thông của Hà Nội trở lại trường trong năm học này.
93,71% số học sinh cả nước đã đi học trực tiếp
Sở Y tế ‘sát cánh’ hỗ trợ các trường giai đoạn khởi đầu học trực tiếp
Miền Tây ‘dồn sức’ cho học sinh đến trường học trực tiếp từ ngày mai 14-2
Hà Nội cho học sinh từ lớp 1 – 6 của 12 quận nội thành đến trường từ ngày 21-2 – Ảnh 1.
Học sinh tiểu học ở ngoại thành Hà Nội đã trở lại trường học trực tiếp từ ngày 10-2 – Ảnh: VĨNH HÀ

Theo đó, từ ngày 21-2, học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 của 12 quận cũng trở lại trường học. Như vậy, từ thời điểm này, học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn thành phố Hà Nội trở lại trường học trực tiếp, kết thúc một thời gian dài học trực tuyến tại nhà để phòng chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, theo quy định của UBND TP Hà Nội, việc trở lại trường của học sinh vẫn đảm bảo nguyên tắc chỉ những vùng có dịch cấp độ 1, 2 được trở lại trường, vùng cấp độ 3, 4 phải học trực tuyến.

Các nhà trường đón học sinh trở lại nhưng vẫn chỉ được dạy 1 buổi/ngày, không tổ chức bán trú. Các trường không tổ chức căng tin bán đồ ăn. Học sinh phải mang bình nước cá nhân theo sử dụng. Giáo viên phải tiêm đủ vắc xin ngừa COVID-19 theo quy định của ngành y tế mới được dạy trực tiếp.

Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội yêu cầu các nhà trường sắp đón học sinh trở lại phải khử khuẩn, tổng vệ sinh, có phương án đảm bảo giãn cách, kiểm soát sức khỏe học sinh trước khi đến trường, có phương án xử trí khi phát sinh F0 trong quá trình học trực tiếp.

Trước đó, Hà Nội đã lần lượt cho từng nhóm đối tượng học sinh trở lại trường theo thứ tự học sinh 18 huyện, thị xã đi học trước, học sinh khu vực nội thành đi học sau. Các nhà trường được chủ động kết hợp với ban phòng chống dịch địa phương và cơ quan y tế để xử lý khoanh vùng, xét nghiệm cho học sinh khi có F0 và quyết định việc chuyển đổi hình thức học tập sang trực tuyến đối với những học sinh có tiếp xúc gần với F0.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected]com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

About admin

Check Also

Canva - Hướng dẫn thiết kế ảnh bìa facebook và avt

Canva – Hướng dẫn thiết kế ảnh bìa facebook và avt

#thietkedohoa#canva#facebook Canva,Hướng dẫn, thiết kế ,ảnh bìa ,facebook ,và avt, ———————— Dear all, đây là …

One comment

  1. =) toang