Tinh giản CT THCS – PT và hướng dẫn học hiệu quả môn Tiếng Anh – Thầy Nguyễn Trung Nguyên – HOCMAI► Tinh giản Chương trình THCS – Phân tích và hướng dẫn học hiệu quả mônTiếng Anh – Thầy – HOCMAI
► SUBSCRIBE:
► THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT:
►Hotline : 1900-6933 nhánh 2
► Page: facebook.com/THCS.Tieuhoc
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra công văn hướng dẫn các địa phương điều chỉnh lại nội dung dạy học của học kỳ II năm học 2019-2020.

Theo thầy Nguyên, đối với môn thuộc khối THCS, nội dung kiến lượng kiến thức giảm tải chiếm từ 20-30% khối lượng kiến thức của cả năm học, và khoảng 60-70% khối lượng kiến thức học kỳ II. 
Cùng với kỳ thi cuối cấp đã gần kề, mọi sự tập trung đều dồn vào các em học sinh lớp 9, và đối với môn tiếng Anh cũng được quan tâm rất nhiều. Nhưng các em cũng cần hiểu rõ, đề thi tiếng Anh vào 10 sẽ tổng hợp các kiến thức môn tiếng Anh của toàn chương trình THCS chứ không chỉ tập trung vào khối lớp 9, vì vậy, việc giảm tải của Bộ GD&ĐT cũng không có ảnh hưởng nhiều tới những nội dung các em cần nắm vững cho kỳ thi.

Việc giảm tải cũng đem lại thách thức cho các em vì các nội dung giảm tải đều được Bộ GD&ĐT khuyến khích tự học, và các nội dung tự học này đều rất quan trọng. Vậy nên, trong thời gian này, học trực tuyến là một lựa chọn đúng đắn cho học sinh. Học sinh sẽ được các thầy cô tập trung giảng dạy các nội dung đã được tinh giản giúp cho việc học tập của học sinh đạt được những hiệu quả như mong muốn. 

Như vậy, đối với môn tiếng Anh, học sinh cần có kế hoạch học tập sớm để nắm chắc các phần kiến thức quan trọng trong học kỳ II. Theo đó, học sinh có thể học tập qua truyền hình hoặc học trực tuyến để đảm bảo việc tiếp thu kiến thức và lộ trình học tập không bị gián đoạn. 
#HOCMAI #TinhgianchuongtrinhTHCS #TiengAnh

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

About admin

Check Also

Canva tuyệt vời || Làm video, logo, poster, banner, CV, bài thuyết trình, ... chỉ trong 1h thôi

Canva tuyệt vời || Làm video, logo, poster, banner, CV, bài thuyết trình, … chỉ trong 1h thôi

#kanadyvn #quoccuibap #hoctructuyen #hocmienphi #tinhocvanphong #tinhocphothong #canva Trong video này, mình giới thiệu và chia …