Top 17 Quán bún đậu mắm tôm ngon nổi tiếng Hà Nội

Bún đậu mắm tôm là một món ăn dân dã nhưng không kém phần thú vị và khá nổi tiếng ở Hà Nội. khách du lịch sẽ không thể nào quên được hương vị nếu đã từng một lần thưởng thức, khác lạ là trong tiết trời mùa đông lạnh giá này. Dưới đây là danh sách một số quán bún đậu mắm tôm ngon có tiếng Hà Nội nhưng mà khách du lịch bắt buộc biết.

Tin liên quan:

Bún đậu Chị rảnh rỗi

Bún đậu Chị rảnh rỗi là một trong những quán khá nổi tiếng, ngon không chê vào đâu được. Một suất bún đậu gồm có đậu chiên không tính giòn trong mịn, chả cốm cứng nhắc, lòng chiên thú vị, thịt đùi heo luộc thơm ngon và mắm tôm bắt buộc nói là vô cùng tuyệt vời. Nhìn chung là bún đậu ở đây không có chỗ nào để chê, tới một lần rồi sẽ tới nhiều lần nữa.

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Địa chỉ: E5 Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội 
Giá: 25.000đ – 50.000đ

Bún đậu Chị Nhàn

Bún đậu Mẹt 82 Chùa Láng

Quán bún đậu mẹt Chùa Láng khá dễ tìm vì ngay đầu ngõ và mặt đường. Không gian tuy hơi bé nhưng khá trâḿng mát và sạch sẽ. Bún đậu ở đây khá ngon, thức ăn kèm cũng rất nhiều, rau thơm tươi mới và khác lạ mắm tôm không chê vào đâu được. Quán có nước chanh quất, sữa đậu nành, bia hoặc coca giải khát chỉ 10.000 đồng. Thức ăn kèm gọi thêm như đậu chiên, dồi rán, phụ thân̉ cốm, lòng non có giá từ 10.000 – 15.000 đồng/phần.

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Địa chỉ: Ngõ 82 Chùa Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giá: 20.000đ – 52.000đ

Bún đậu Mẹt 82 Chùa Láng

Bún đậu đồng đội

Bún đậu đồng đội nằm trong ngõ nhỏ Thái Hà bắt buộc khách du lịch muốn tới thì hãy để ý kĩ nhé. Quán có món bún đậu với dồi rán rất ngon và có nhẽ đây là món được thích nhất của quán. Mắm tôm mùi thơm khác lạ nhưng hơi mặn, có thể xin thêm ít đường và vắt tắc để giảm mặn lại. Quán hơi nhỏ và có nhiều lúc đông bắt buộc khách du lịch đi ăn xem xét giờ cao điểm nhé.

Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00

Địa chỉ: 2 Ngõ 7 Thái Hà,  Quận Đống Đa, Hà Nội

Giá: 150.000đ – 220.000đ

Bún đậu Anh Em

Bún đậu mắm tôm Cây Bàng, Đại La

Quán bán nằm ở đoạn giao với phố Trần Đại Nghĩa, quán bún đậu Cây Bàng được nhiều tiến công giá là quán nổi tiếng có không gian sạch sẽ đẹp. Tuy nhiên vào các buổi trưa, khi lượng quý khách tìm tới ăn rất đông thì thường sẽ bắt buộc ngồi vỉa hè để thưởng thức và có khi khách du lịch cũng sẽ bắt buộc chờ hơn 20 phút mới được ăn. Theo nhiều khách tới ăn thì cho biết bún ở đây ngon và giá cả thì cũng bắt buộc chăng. Không chỉ có món đậu ngậy, sốt dẻo, chả cốm dày miếng nhưng mà mắm tôm ở đây được pha rất khéo, không tính quất vắt rồi đảo đều còn thêm ít mỡ cay làm cho những ai đã từng tới đây ăn thì sẽ khó có thể quên được hương vị mùi thơm đặc trưng quyện với vị cay cùng vị ngọt mặn của mắm. 

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00
Địa chỉ: 129 Đại La, Quận nhị Bà Trưng, Hà Nội
Giá các món ăn khi tới đây: từ 30.000 đồng tới 35.000 đồng

Bún đậu mắm tôm Cây Bàng, Đại La

Bún đậu ngõ Tràng Tiền

Con ngõ Tràng Tiền từ lâu đã nổi tiếng là nơi tập trung của rất nhiều quán ăn từ cơm rang tới phở, bún riêu nhưng có nhẽ tấp nập nhật là hình ảnh quán bún đậu vào mỗi buổi trưa. Nối với phố Phan Chu Trinh, quán nằm ngay đầu ngõ Tràng Tiền. Quán khá nhỏ, không gian hẹp bắt buộc khách tới đây ăn thường ngồi theo dãy bàn nhựa xếp dọc theo ngõ. Tuy nhiên với viên chức đông, khách du lịch sẽ được phục vụ nhanh, không bắt buộc mất thời kì hy vọng. Một suất bún đậu toàn vẹn ở đây gồm có đậu, chả cốm, thịt chân giò luộc. Nằm ở vị trí gần trung tâm bắt buộc đây cũng là một địa chỉ đáng lưu tâm của khách du lịch khi muốn ăn bún đậu.

See also  50 điểm du lịch gần Hà Nội view đẹp thích hợp đi cuối tuần nhất 2019

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00 
Địa chỉ: Số 1, Ngõ Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá các món ăn khi tới đây: từ 35.000 đồng tới 40.000 đồng

Bún đậu ngõ Tràng Tiền

Bún Đậu Giang

Quán nằm trong khu vực sân tập thể Trung Tự hơi khó tìm bắt buộc các khách du lịch lưu ý nhìn kĩ nhé. Quán hơi ốm xíu nhưng bún đậu vô cùng ngon, khác lạ có dạ dày, ruột non chiên thú vị. Một phần bún đậu toàn vẹn sẽ gồm đậu hủ chiên được cắt nhỏ luôn tươi mới, lòng heo chiên giòn thú vị và đương nhiên không thể thiếu một dĩa bún thật to. Mắm tôm của quán cũng rất ngon đấy nhé.

Giờ mở cửa: 06:00 – 13:00

Địa chỉ: B4, TT. Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giá: 35.000đ – 150.000đ

Bún Đậu Giang

Bún đậu gốc đa Ngõ Gạch

Mặc dù chỉ là quán bán ở vỉa hè, nhưng bún đậu gốc đa Ngõ Gạch luôn là sự lựa chọn trước tiên nếu khách du lịch muốn thưởng thức món ăn đặc trưng Hà Nội này. Quán nhìn rất sạch sẽ sẽ và tất nhiên phục vụ thì rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, phục vụ yêu cầu khó tính khó nết của khách như ăn đậu giòn hay rán vừa tầm. Chả cốm cũng cũng được tiến công giá ngon, mềm mỏng còn nguyên hạt cốm, thịt thơm, chắc. Mắm tôm của quán cũng gây tuyệt hảo mạnh với khách do cách pha vừa mặn, không bị lợ cũng không mặn quá và độ dậy mùi đặc trưng nhưng mà chỉ quán mới có. Nếu khách du lịch chưa biết bắt buộc ăn gì thì hãy tới đây một lần để thưởng với một suất toàn vẹn gồm bún đậu, chả cốm, thịt luộc.

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 
Địa chỉ: Số 4, Ngõ Gạch, Phố Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá các món ăn khi tới đây: từ 50.000 đồng tới 110.000 đồng

Bún đậu gốc đa Ngõ Gạch

Bún đậu mắm tôm Nghĩa Tân

Quán có không gian dân dã cùng những mẹt bún đầy ắp, dậy mùi thơm phức khiến ai tới ăn cũng bắt buộc nao lòng. Mắm tôm ở đây được pha theo khẩu vị miền Bắc, đặc sệt rồi tiến công lên thành bọt trắng. Tất cả được bày trên một mẹt cùng bún lá, đậu rán giòn, thịt ba rọi, chân giò, chả cốm chiên, rau sống. Ngoài ra, quán cũng có thêm các đồ uống tự chế để phục vụ khách như nước chanh, sữa ngô.

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
Địa chỉ: 104 C3, Phố Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giá các món ăn khi tới đây: từ 15.000 đồng tới 44.000 đồng

Bún đậu mắm tôm Nghĩa Tân

Bún đậu mẹt Thụy Khuê

Bún đậu mẹt Thụy Khuê cũng là một địa chỉ có tiếng ở Hà Nội. Như tên gọi của quán đã nói lên, bún ở đây được đựng trong mẹt. Nếu khách du lịch chọn ăn một met toàn vẹn, tổng hợp thì sẽ bao gồm cả dồi, tai heo, thịt rán hay lòng, giả cầy. Đậu cũng được cắt nhỏ rán giòn, lòng ngon không có mùi hôi, sau khi ăn xong được tặng kèm kẹo cao su.

Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00 
Địa chỉ: 235B Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giá các món ăn khi tới đây: từ 30.000 đồng tới 80.000 đồng

Bún đậu mẹt Thụy Khuê

Bún đậu Trung Hương, ngõ Phất Lộc

Nổi tiếng từ lâu là một trong những địa chỉ bún đậu ngon Hà Nội, Bún đậu Trung Hương nằm trong ngõ Phất Lộc, trên phố Hàng vô ơn luôn được nhiều người tìm tới thưởng thức. Điểm khác lạ ở quán bún đậu này chính là ở mắm tôm được chủ quán đặt ở Thanh Hóa. Chính vì thế, mắm tôm rất thơm. có màu ửng hồng và được pha một cách rất dị qua bàn tay khôn khéo của chủ quán. Không những vậy, bún đậu cũng được lựa chọn một cách rất kỹ lưỡng, đậu phụ bắt buộc là đậu làng Mơ có đặc trưng mềm, mịn, bún bắt buộc là bún miếng, sợi nhỏ có nguồn gốc ở làng Phú Đô để cắt thành từng miếng thích hợp với khách hàng, các cái rau thơm gồm kinh giới, tử tô cũng được chọn lựa từ làng Láng. Giá một suất bún đậu ở đây cũng khá rẻ, tùy theo đồ ăn kèm của khách với các món như thịt, chả, hay lòng. Điểm gây tuyệt hảo nhất với khách chính là đậu phụ không bao giờ được rán sẵn, chỉ rán khi khách tới để đảm bảo độ nóng giòn.

See also  #10 quán bún đậu mắm tôm Hà Nội "ship tận nhà " cực ngon

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
Địa chỉ: Số 49 Ngõ Phất Lộc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giá các món ăn khi tới đây: từ 20.000 đồng tới 50.000 đồng

Bún đậu Trung Hương, ngõ Phất Lộc

Bún đậu lòng nướng khu Hoàng Cầu

Là một địa chỉ thân thuộc với nhiều khách du lịch, quán nằm trong ngõ số 16 Hoàng Cầu được nhiều người ưa thích do không chỉ bán bún chả giả cầy, lòng nướng nhưng mà món ăn được chọn nhiều nhất là bún đậu kèm lòng nướng. Mắm tôm ở đây ngon, dậy mùi, đậu được cắt nhỏ rán rồi lại chiên cho giòn thêm, và khác lạ bắt buộc kể tới dồi tiết nướng thơm nức đoạt được bao thực khách. Quán lúc nào cũng trong tình trạng đông khách, bắt buộc ngồi thêm vỉa hè nhưng không gian thoáng và có bàn ghế toàn vẹn. 

Giờ mở cửa: 09:30 – 14:00
Địa chỉ: Số 21, Ngõ 16 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giá các món ăn khi tới đây: từ 20.000 đồng tới 50.000 đồng

Bún đậu lòng nướng khu Hoàng Cầu

Bún đậu Nghĩa Tân

Bún đậu ở đây rất ngon, khác lạ là chả cốm và nem. Một phần bún đậu mẹt bao giờ cũng toàn vẹn nem, chả cốm, đậu rán đầy ụ, no căng. Không gian rộng rãi, thoải mái, thoáng mát dù có hơi nhỏ và trang trí hình vẽ rất dễ thương. Điểm cộng cho quán là cô chú chủ quán rất nhiệt tình, lúc nào cũng tươi cười với quý khách của mình.

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Địa chỉ: Số 65 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá: 10.000đ – 40.000đ

Bún đậu Nghĩa Tân

Bún đậu mẹt toàn vẹn Hải Anh

Quán bún đậu mẹt Hải Anh nằm ở gần chỗ giao giữa đường Bùi Ngọc Dương với Thanh rảnh rỗi, quán có không gian khá rộng rãi, thoáng mát. Bún đậu mẹt được bán theo suất từ 15.000 – 25.000 đồng rất rẻ nhưng lại chất lượng.
Một suất bún mẹt 25k toàn vẹn hương vị: chả cốm, dồi heo, đậu rán, chân giò. Một suất bún được khá nhiều bún, dồi heo vừa ăn không quá mỡ, chả cốm mang hương vị đặc trưng, đậu rán lúc nào cũng tươi mới. Nhìn chung bún đậu của quán ăn khá ngon nhưng mà giá lại rẻ. Trà đá và nước miễn phí cho khách tự phục vụ. Phục vụ nhiệt tình, thân thiện, nhưng chờ hơi lâu. Ngoài bún mẹt ra còn có bán chân giò heo, chả cốm,…

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00

Địa chỉ: Số 40 Bùi Ngọc Dương, Quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

Giá: 15.000đ – 25.000đ

Bún đậu mẹt đầy đủ Hải Anh

Bún Đậu Phố Cổ – Thành Công

Bún Đậu Phố Cổ là một quán bún đậu được các khách du lịch trẻ yêu thích tại Hà Nội. Quán có bún đậu mẹt với toàn vẹn topping, khác lạ dồi rán ngon cứng nhắc, ít mỡ, đậu rán giòn thơm, chả cốm và nem rán cũng ngon không kém. Mắm tôm đươc pha vừa ăn bắt buộc thực khách rất thích. Quán có nhược điểm là hơi nhỏ vậy bắt buộc khách du lịch xem xét những giờ cao điểm nhé.

See also  10 vị trí đi chơi lý tưởng gần Hà Nội dịp lễ 30/4 cho các gia đình

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00

Địa chỉ: Số 111 K7 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giá: 20.000đ – 50.000đ

Bún Đậu Phố Cổ - Thành Công

Bún đậu Nhà Hầm, Hàng Khay

Cũng nằm trong ngõ Hàng Khay, quán bún đậu Nhà Hầm cũng rất được nhiều khách biết và tìm tới thưởng thức. Quán dân gian, không gian khá nhỏ nhưng sạch sẽ sẽ, thoáng đãng. Như nhiều quán bún đậu có tiếng khác ở Hà Nội, đậu cũng được cắt nhỏ chiên giòn, cũng có chả cốm, lòng rán hay thịt nhưng ở đây vẫn có một nét riêng để nhận mặt chính là quán sử dụng bún hến thay vì bún lá và được đặt mua riêng, khó mua được nhiều. Ngoài ra quán còn có thêm món nem tự làm khá nhiều thịt. Ngoài ra quán cũng có điều hòa và không mất tiền gửi xe.

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
Địa chỉ: Số 29, Ngõ 29, Hàng Khay, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá các món ăn khi tới đây: từ 20.000 đồng tới 100.000 đồng

Bún đậu Nhà Hầm, Hàng Khay

Bún đậu mắm tôm Hàng Khay

Quán nằm trên phố Hàng Khay trong một con ngõ nhỏ. Tuy nhiên khi tới đây ắt hẳn nhiều người sẽ bắt buộc ngạc nhiên trước hình ảnh cái người xếp hàng để vào ăn. Nét đặc trưng của bún đậu Hàng Khay là không chỉ có đậu rán vàng sốt dẻo, bún trắng mắm tôm nhưng mà còn có rất nhiều món ăn đi kèm vô cùng nhiều chủng loại để quý khách tới ăn thoải mái lựa chọn như thịt chân giò, chả cốm, rau sống. 

Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00
Địa chỉ: Số 27, Ngõ 31, Hàng Khay, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá các món ăn khi tới đây: từ 40.000 đồng tới 45.000 đồng

Bún đậu mắm tôm Hàng Khay

Bún đậu Phan Phù Tiên

có nhẽ với không ít người thì bún đậu Phan Phù Tiên thuộc hàng ngon nhất nhì Hà Nội. Từ khoảng tầm 11h trưa, tại con phố Phan Phù Tiên – Cát Linh, khách nườm nượp ra vào ăn bún đậu. Sở dĩ quán luôn đông là do đậu không rán sẵn nhưng mà khi khách gọi thì mới rán để đảm bảo độ nóng, song song làm cho khách có cảm giác không bị ngấy mỡ. Nếu đã tới đây thưởng thức thì có nhẽ không ai là không biết tới món lưỡi luộc và chả cua, điều tạo bắt buộc sự không giống nhau nhưng mà chỉ quán mới có. Tuy nhiên, so về mặt bằng giá, khi các quán bún đậu khác có giá trung bình 35.000 đồng thì bún đậu Phan Phù Tiên có giá là 80.000 đồng nhưng lại toàn vẹn nhiều món gồm bún đậu, thịt, lưỡi, chả cua, chả cốm. Theo chủ quán thì “đắt sắt ra miếng”  bắt buộc nếu ai đã từng qua đây ăn thì giá cả cũng không thành vấn đề, quan yếu chất lượng đồ ăn rất ngon.

Giờ mở cửa: 11:00 – 16:00
Địa chỉ: Phố Phan Phù Tiên – Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giá các món ăn khi tới đây: từ 50.000  đồng tới 120.000 đồng

Bún đậu Phan Phù Tiên

Có thể khách du lịch thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

225 mã được tìm thấy

12H: Hoàn xu 77k

coupon

Giảm tối đa: 77.000 xu

ĐH tối thiểu: 300.000 đ

Hiệu lực lúc: 12H ngày 17/07

Ngày hết hạn: 17/07/2020

ứng dụng: Thời Trang ốm xíu shop mall

Giảm 4%

coupon

Giảm tối đa: 40.000 đ

ĐH tối thiểu: 499.000 đ

Ngày hết hạn: 31/07/2020

ứng dụng: Mẹ ốm xíu (…cụ thể)

Ưu đãi từ Mum’s Club.

Giảm 30k

coupon

Giảm tối đa: 30.000 đ

ĐH tối thiểu: 699.000 đ

Ngày hết hạn: 31/07/2020

ứng dụng: Merries Official Store

About bachnv

Check Also

20 quán ăn trưa toàn món ngon ở Hà Nội gần quý khách

“Trưa nay ăn gì?” có nhẽ là câu hỏi đau đầu nhất đối với dân …