Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên tàu bayKhoảnh khắc ngọt ngào của nữ BTV xinh đẹp đang khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị.
Dàn MC, BTV xinh đẹp của VTV luôn nhận về rất nhiều sự để ý của dân mạng, không chỉ trên sóng truyền hình nhưng mà trong cả chuyện tình cảm lẫn cuộc sống hàng ngày. Vì vậy nhưng mà mới đây, netizen không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị với BTV Hà My của VTV24 khi cô nhận được lời cầu hôn vô cùng lãng mạn tới từ khách trai hơn 16 tuổi – CEO Hùng Đinh.
Theo đó, khách du lịch trai Hà My đã cất công sẵn sàng một màn cầu hôn kín và đột nhiên ngay trên tàu bay khi cả 2 đi du lịch. san sớt trên trang cá nhân của mình, nữ BTV xinh đẹp đã đăng lại hình ảnh khi được cầu hôn, gọi yêu nửa kia là “đồ dở hơi”, không quên gửi lời cảm ơn mọi người.
Được biết, Hà My (tên toàn diện là Phạm Ngọc Hà My, SN 1996) hiện đang là BTV của VTV24, dẫn dắt các chương trình kinh tế, tài chính như Money Weekly.
Trước đó, cô nàng từng lọt top 15 Hoa hậu VN 2018 và là Hoa khôi Báo chí 2019. Ngoài ra hồi 2017, Hà My được biết tới rộng rãi trên MXH với biệt danh “nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump” trong dịp ông Donald Trump tới VN dự APEC 2017.
Về phía nửa kia của Hà My, CEO Hùng Đinh (tên toàn diện là Đinh Viết Hùng, SN 1980) là một triệu phú đô la trong lĩnh vực công nghệ. Anh là nhà sáng lập JoomlArt, có vật phẩm sở hữu tới 50 triệu người sử dụng trên toàn trái đất.
Từ trước tới nay, cặp đôi hiếm khi công khai hình ảnh của nửa kia lên MXH. Vì vậy nhiều người khá đột nhiên với màn cầu hôn lãng mạn này nhưng vẫn nhiệt tình gửi lời chúc mừng tới CEO Hùng Đinh và BTV Hà My.

See also  Cách Học Đồ Họa Hiệu Quả, Bạn Muốn Chuyển Nghề Thiết Kế Đồ Họa

About admin

Check Also

Detox tổng hợp - Đẹp da - giảm cân - thanh lọc cơ thể - Cách bảo quản các loại trái cây | Học online

Detox tổng hợp – Đẹp da – giảm cân – thanh lọc cơ thể – Cách bảo quản các loại trái cây | Học online

Giảm ngay 40% khi mua khóa học tại đây: ——— Detox tổng hợp – Đẹp …