Tự luyện tập yoga tại nhà an toàn, hiệu quả – Cơ bản – Bài Thiền, thở và khởi động số 1 | Học onlineGiảm ngay 40% khi mua khóa học tại đây:
———

Tự luyện tập yoga tại nhà an toàn, hiệu quả – Cơ bản – Bài Thiền, thở và khởi động số 1.

Tự luyện tập yoga tại nhà bao gồm các bài tập thiền, thở, asana được xây dựng theo 2 trường phái là Iyengar yoga và Vinyasa yoga.

– Bạn muốn có được một vóc dáng đẹp hơn?
– Cơ thể bạn hay nhức mỏi vì thường xuyên phải ngồi làm việc quá lâu?
– Bạn muốn xây dựng lối sống lành mạnh, thay đổi chế độ dinh dưỡng phù hợp?

Ngoài việc tập thể dục, tập gym, tập các môn thể thao vận động mạnh thì Yoga cũng là một cách thức giúp bạn giữ được vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt.

Tuy nhiên, bạn chưa biết cách tập sao cho hiệu quả, bạn chưa tìm lớp dạy Yoga uy tín, hoặc bạn không có nhiều thời gian di chuyển đến các lớp học Yoga.

Bạn cũng đừng quá lo lắng khi đã có khóa học “Tự luyện tập Yoga tại nhà an toàn, hiệu quả – Cơ bản” của giảng viên Trịnh Thu Trang sẽ giúp bạn có thể tự luyện tập Yoga ngay tại nhà từ những bài cơ bản chỉ với smartphone, laptop hay TV thông minh.

Trong khóa học này các bạn sẽ được cung cấp nền tảng về sức khỏe, kỹ thuật trong Yoga, qua đó, bạn có khả năng tự luyện tập một cách hiệu quả. Khoá học bao gồm các bài tập thiền, thở, asana được xây dựng theo 2 trường phái là Iyengar yoga và Vinyasa yoga.

See also  Hướng dẫn sử dụng khí cụ giúp lấy được font chữ bất kỳ | Canvavietnam.vn

– Iyengar Yoga được đặt tên và phát triển bởi BKS Iyengar, là một hình thức “biến tấu” của Hatha Yoga theo hướng hiện đại. Cũng như Hatha Yoga trọng tâm của loại hình Iyengar Yoga là liên kết giữa các động tác, tâm trí, tinh thần và quan trọng nhất là hơi thở, nhưng bên cạnh đó Iyengar Yoga đòi hỏi các động tác, tư thế bạn tập phải được tập với độ chính xác cao. Điểm đặc biệt nhất của Iyengar Yoga là chúng ta sẽ tập các động tác đồng thời kết hợp với các đạo cụ hỗ trợ như thảm, gạch tập Yoga, dây đai…

– Vinyasa yoga là bộ môn yoga kết hợp giữa nhịp thở và các chuyển động. Các tư thế trong vinyasa yoga thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ. Các động tác trong vinyasa yoga thường không quá khắt khe hay có một khuôn khổ nhất định, các động tác sẽ được kết hợp thành một chuỗi chuyển động tùy vào từng người huấn luyện viên. Tùy theo trình độ mà chúng ta có thể kết hợp các tư thế yoga từ đơn giản đến nâng cấp như chào mặt trời, chiến binh, cân bằng, uốn lưng… một cách logic và sáng tạo để tạo ra phong cách riêng cho mình.

Bạn sẽ học được gì?
– Bạn sẽ có được một nền tảng yoga vững vàng, đúng định tuyến nếu chăm chỉ luyện tập ít nhất trong vòng 1 tháng.
– Bạn có được khả năng cảm nhận và kết nối sâu sắc với từng bộ phận của cơ thể.
– Khi có được nền tảng vững vàng bạn có khả năng tập nâng cao hơn và do đó khả năng tự luyện tập tại nhà sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả.
– Bạn sẽ đạt được lợi ích không chỉ về thể chất mà còn về cả tâm trí.
————–

See also  Hướng dẫn xây dừng Voucher bằng Canva

Xem thêm các khóa học khác tại đây:
60 ngày giảm cân an toàn, hiệu quả:
Yoga nâng cao tại nhà:
Be Young Again – Tìm lại tuổi xuân:
Bí quyết trị liệu đau đầu và vai gáy bằng phương pháp tự nhiên:
5 Tuần đánh bay mỡ thừa với các bài tập đơn giản tại nhà:
Yoga trẻ hóa – giữ mãi tuổi thanh xuân:
Bí quyết trẻ hóa làn da đỉnh cao:
Thiền trị liệu cân bằng Thân Tâm Trí:
————-

Học online hiệu quả nhằm cung cấp các khóa học, bài học không bị giới hạn bởi các vấn đề như thời gian, địa điểm… Nội dung bài học tập phong phú, các phương pháp học tập hiệu quả giúp bạn quyến rũ hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, thành công hơn và bình an hơn trong cuộc sống.
Hãy theo dõi kênh Học online hiệu quả để luôn nhận được những video mới nhất của chúng tôi.
————-

Kết nối với Học Online Hiệu Quả:
1. Shop bán đồ gia dụng siêu Hot:
2. Shop bán đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ chơi:
————-

#họconline #unica #khóahọc
học online,Nguyen Hieu Yoga,yoga,Hướng dẫn làm đẹp Online,mẹo làm đẹp,học online hiệu quả,yoga tại nhà,yoga tại nhà an toàn,yoga tại nhà hiệu quả,yoga tại nhà an toàn hiệu quả,tự luyện tập yoga,tự luyện tập yoga tại nhà,,yoga cơ bản,yoga cho người mới bắt đầu,yogachonguoimoibatdau,Hye Yoga,yoga cho người mới bắt đầu bài 1,yoga giảm mỡ bụng,yoga online,giảm mỡ bụng,Dao tao huan luyen vien quoc te,,học bằng ipad

See also  Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Canva Pro sử dụng 3 năm miễn phí [For Lazada Master]

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Chuyên mục: https://coffelovehn.com/category/huong-dan

Xem thêm nhiều tin hay tại website: https://coffelovehn.com

About admin

Check Also

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO NỀN TRẮNG CHO CHỮ BẰNG CANVA | The SaiGon Phenomenal

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO NỀN TRẮNG CHO CHỮ BẰNG CANVA | The SaiGon Phenomenal

[ Cách tạo nền trắng cho chữ bằng CANVA ] Theo dõi kênh để xem …