Xây dựng sự tự tín khi VIẾT TIẾNG ANH

Xây dựng sự TỰ TIN khi VIẾT TIẾNG ANHtự tín hơn khi viết tiếng Anh với 5 bí quyết “thần thánh” ✨ Viết hiệu quả, tiết kiệm thời kì hơn với #Grammarly: Đăng ký tài khoản miễn phí và nhận 20% off Grammarly Premium:

🎥 Xem thêm các video về học tập của mình:

TIMESTAMP:
00:00 vì sao cần tự tín khi viết tiếng Anh?
01:30 #1 sẵn sàng tri thức
02:00 #2 Viết tự do
02:42 #3 sử dụng Grammarly
04:42 #4 tập dượt
05:24 #5 nhẹ nhõm với lỗi sai (của phiên bản thân và người khác)

SECOND CHANNEL:
Balance with Chi:

BLOG:

📌Khoá học làm blog MIỄN PHÍ:

PODCAST:

INSTAGRAM:

FACEBOOK:

EMAIL:
[email protected] (cá nhân)
[email protected] (công việc)

THEO DÕI:
Đăng ký nhận newsletter miễn phí:

BUY ME A COFFEE:

//khí cụ:
🎥 CANON EOS M50 (camera):
🎥 CANON EF 50mm (lens):
🎙BLUE YETI NANO (microphone):
💻 CANVA (xây dừng): (30-day không tính tiền trial)
🎼EPIDEMIC SOUND (âm nhạc): (30-day không tính tiền trial)
🎬TUBEBUDDY (Youtube SEO):
💻 Final Cut Pro X (dựng video)

Disclosure: Video này được tài trợ do Grammarly. Một số đường link phía trên là affiliate link. Nếu khách du lịch đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua vật phẩm qua link này (tiêu pha không đổi cho khách du lịch), The Present Writer sẽ nhận được khoản huê hồng nhỏ để tiếp tục hoạt động và phát triển kiên cố. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Chi và The Present Writer!

21 comments

  1. Mình từng dạy CCNA-CCNP cho SV lĩnh vực IT, rồi mình đã bỏ, ra ngoài làm sw. Thực sự không phải vì vấn đề kinh tế, nguyên nhân chính vì các em tiếng anh quá yếu, không theo nổi.Cảm ơn bạn vì đã truyền cảm hứng cho các em, một đóng góp thiết thực cho hs-sv còn lúng túng khi tiếp cận Tiếng Anh!

  2. Em là siêu ngại đọc lại bài mình đã viết đấy ạ, thấy cringey thế nào ấy. Có Grammarly duyệt đỡ phần ngữ pháp cho mình rồi, nhưng mà ý tưởng rồi cách cấu tứ này nọ em vẫn chướng ngại tâm lý lắm 🤣 Sau này em từ từ tách riêng viết văn (chủ yếu viết theo cảm xúc) và viết luận (chủ yếu dựa theo khoa học) nên phần cringey nó chạy về bên văn học hết rồi 🙂

  3. Cách viết tự do em hay áp dụng nhất, ko cần viết gì cao siêu lắm chỉ đơn giản là kể lại hôm nay mình đã làm được những cái gì, cảm xúc sau khi làm xong các công việc quan trọng trong ngày như thế nào,…
    À mà chị Chi có thể làm video về kĩ năng kiềm chế phun chữ trong đầu quá nhanh khi vừa có ý nói gì đó, đôi khi em hay kiểu ý của mình là abc nhưng lúc nói thì lại thành abdef kiểu như chữ nhanh hơn não :)). Cảm ơn chị đã đọc cmt của e!

  4. Chi ơi cho mình hỏi làm sao để áp dụng 20% nhỉ, mình vào link của Chi được hướng dẫn qua App store để download, mình cài đặt xong nhưng không thấy chỗ nào để áp dụng 20%. Mình cảm ơn Chi.

  5. cho mình hỏi kĩ thuật viết dàn bài và kĩ thuật viết tự do có hơi ngược nhau ko? hay do mình chưa hiểu rõ? và làm sao để tận dụng kết hợp cả hai? thanks Chi.

  6. Rất mong chị Chi làm thêm video recommend những quyển sách giúp cải thiện academic writing được không ạ!

  7. Em cảm ơn chị rất nhiều .Video của chị làm em cảm thấy có động lực để học tiếng Anh rất nhiều. Hiện tại trình độ của em chỉ là basic nhưng em sẽ cố gắng để cải thiện nó

  8. Từ khi biết đến chị em thực sự phá vỡ nỗi sợ, sự tự ti của bản thân mình. Em thật sự cám ơn chị rất rất nhiều

Comments are closed.